enjoyjam.net » news & activity » news & activity (Moderators: happy, sianbun) » งานเลี้ยงต้อนรับ « previous next » Print Pages: [1] Go Down happy on July 16, 2017, 09:07:02 PM งานเลี้ยงต้อนรับกรุงเทพฯ 14 กรกฎาคม 2560 - บุรินทร์ นาคเจริญ (ที่ 4 จากซ้าย แถวที่ 2) ประธานเครือบริษัทวิวาลดี้, เจ้าภาพจัดงานเลี้ยงอาหารค่ำแก่ ณัฐวัฒน์ กฤษณามระ (ที่ 3 จากซ้าย แถวแรก) อธิบดีกรมพิธีการทูต กระทรวงการต่างประเทศ พร้อมด้วยภริยา เปรียบทิพย์ กฤษณามระ (ที่ 4 จากซ้าย แถวแรก) โดยมีเอกอัครราชทูตประเทศต่าง ๆ และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงาน ได้แก่ ปีเตอร์ ยาคอป (ที่ 2 จากขวา แถวแรก) เอกอัครราชทูตฮังการีประจำประเทศไทย และ คริสตินา สาโบ (ที่ 3 จากขวา แถวที่ 2) ภริยา, เฟรนันโด กิโรส (ที่1 จากซ้าย แถวแรก) เอกอัครราชทูตเปรูประจำประเทศไทย และ ฆีเมนา ริโอส (ที่ 3 จากซ้าย แถวที่ 2) ภริยา, คริสเตียน เรเรน (ที่ 1 จากขวา แถวแรก) เอกอัครราชทูตชิลีประจำประเทศไทย, โดนิก้า พอตตี้ (ที่ 2 จากซ้าย แถวแรก) เอกอัครราชทูตแคนาดาประจำประเทศไทย, หม่อมหลวง ปรียพรรณ ศรีธวัช (ที่ 2 จากซ้าย แถวที่ 2) กงสุลกิตติมศักดิ์สาธารณรัฐเปรูประจำจังหวัดเชียงใหม่, และ ศาสตราจารย์พิเศษ พิริยะ ไกรฤกษ์ (ที่ 4 จากขวา แถวที่ 2) ณ ห้องอาหารแฌม บาย ฌอง-มิเชล โลรองต์ ณ โรงแรมยู สาทร กรุงเทพฯ###แถวแรก (จากซ้าย)• เฟรนันโด กิโรส, เอกอัครราชทูตเปรูประจำประเทศไทย• โดนิก้า พอตตี้, เอกอัครราชทูตแคนาดาประจำประเทศไทย• ณัฐวัฒน์ กฤษณามระ, อธิบดีกรมพิธีการทูต กระทรวงการต่างประเทศ • เปรียบทิพย์ กฤษณามระ • ปีเตอร์ ยาคอป, เอกอัครราชทูตฮังการีประจำประเทศไทย • คริสเตียน เรเรน, เอกอัครราชทูตชิลีประจำประเทศไทยแถวสอง (จากซ้าย)• มาร์คุส ชไนเดอร์, ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมยู สาทร กรุงเทพฯ• หม่อมหลวง ปรียพรรณ ศรีธวัช, กงสุลกิตติมศักดิ์สาธารณรัฐเปรูประจำจังหวัดเชียงใหม่• ฆีเมนา ริโอส, ภริยาเอกอัครราชทูตเปรูประจำประเทศไทย• บุรินทร์ นาคเจริญ, ประธานเครือบริษัทวิวาลดี้ • โจเซฟ เฮนรี่, ประธานกรรมการบริหาร บริษัท วิวาลดี้ ซีซั่นส์ จำกัด • ศาสตราจารย์พิเศษ พิริยะ ไกรฤกษ์ • คริสตินา สาโบ, ภริยาเอกอัครราชทูตฮังการีประจำประเทศไทย • มารีน โลรองต์, ผู้จัดการห้องอาหารแฌม• เอเมอริโก ติโต เซสติ, หัวหน้าพ่อครัวห้องอาหารแฌมเกี่ยวกับ ห้องอาหารแฌม บาย ฌอง-มิเชล โลรองต์ห้องอาหารแฌม บาย ฌอง-มิเชล โลรองต์ ณ โรงแรมยู สาทร กรุงเทพฯ เป็นห้องอาหารชั้นหรูซึ่งเป็นที่ยอมรับในหมู่นักชิมระดับสูงของกรุงเทพฯ และเป็นทางเลือกใหม่ของผู้ที่ต้องการสัมผัสกับรสชาติของเมนูชั้นเลิศภายในห้องอาหารชั้นนำ ใจกลางเมือง ก่อตั้งโดย ฌอง-มิเชล โลรองต์ สุดยอดเชฟมิชลินสตาร์ และควบคุมคุณภาพอาหารโดย เชฟเอเมอริโก เซสติ ซึ่งผ่านการฝึกฝนอย่างเข้มงวดโดยตรงจากเชฟฌอง-มิเชล โลรองต์ และเชฟชั้นนำระดับโลกอีกหลายคน ห้องอาหารแฌมนำเสนอประสบการณ์ใหม่แห่งบริการมื้ออาหารฝรั่งเศสในรูปแบบที่ทันสมัย หากยังคงรสชาติชั้นเลิศดั้งเดิมได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยบริการเป็นเลิศนับตั้งแต่ก้าวแรกที่แขกมาเยือนกับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากมารีน โลรองต์ ผู้จัดการ และบุตรสาวของ ฌอง-มิเชล โลรองต์ เมื่อเข้าสู่ภายในห้องอาหาร ผู้มาเยือนจะสัมผัสได้ถึงการตกแต่งที่สวยงามในสไตล์ “Upside Down” เพื่อสร้างสรรค์บรรยากาศแห่งมื้ออาหารที่แปลกใหม่อย่างที่ไม่เคยสัมผัสจากที่ใดมาก่อน ห้องอาหารแฌม บาย ฌอง-มิเชล โลรองต์ เป็นร้านอาหารโดย ฌอง-มิเชล โลรองต์ แห่งแรกในเอเชีย มุ่งเน้นการนำเสนอประสบการณ์แห่งมื้ออาหารที่เป็นเลิศและน่าประทับใจเพื่อนักชิมตัวจริง เปิดบริการทุกวัน (ยกเว้นวันอังคาร) 2 ช่วงเวลา คือมื้อกลางวัน 12.00 - 14.30 น. และมื้อค่ำ 18.00 - 22.00 น. พร้อมทั้งยังมีบริการอาหารมื้อสายทุกวันอาทิตย์สุดท้ายของเดือนในเวลา 12.00 - 15.00 น. โดยสามารถติดต่อสำรองโต๊ะได้ที่ โทรศัพท์ 02 119 4899 หรืออีเมล reserve@jaime-bangkok.com Logged Print Pages: [1] Go Up « previous next » enjoyjam.net » news & activity » news & activity (Moderators: happy, sianbun) » งานเลี้ยงต้อนรับ