happy on June 28, 2017, 06:28:32 PM
ห้องอาหารแฌม จัดงานเลี้ยงอำลาแก่
เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐออสเตรียประจำประเทศไทย


กรุงเทพฯ 27 มิถุนายน 2560 – เมื่อเร็ว ๆ นี้ ห้องอาหารแฌม นำโดย มารีน โลรองต์ (แถวหลัง ซ้ายสุด) ผู้จัดการห้องอาหารแฌม, เอเมอริโก ติโต เซสติ (แถวหลัง ขวาสุด) หัวหน้าพ่อครัว ร่วมกับ บุรินทร์ นาคเจริญ (แถวหลัง ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเครือบริษัทวิวาลดี้ และ โจเซฟ เฮนรี่ (แถวหลัง ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท วิวาลดี้ ซีซั่นส์ จำกัด ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดงานเลี้ยงอำลาแก่ เอนโน่ โดรฟีนิก (แถวหน้า ที่ 3 จากซ้าย) เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐออสเตรียประจำประเทศไทย และ จูริ เซกิกูชิ-โดรฟีนิก ภริยา (แถวหน้า ที่ 4 จากซ้าย) ในโอกาสครบวาระการดำรงตำแหน่งในประเทศไทย โดยมีเอกอัครราชทูตประเทศต่าง ๆ และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงาน ได้แก่ ไฆเม บีร์กิลิโอ นัวลาร์ต ซานเชซ (แถวหน้า ซ้ายสุด) เอกอัครราชทูตสหรัฐเม็กซิโกประจำประเทศไทย, ไบรอัน จอห์น เดวิดสัน (แถวหน้า ที่ 2 จากซ้าย) เอกอัครราชทูตสหราชอาณาจักรประจำประเทศไทย, จิลแบร์โต้ ฟอนแซก้า กีมาไรส เด โมวร่ะ (แถวหน้า ขวาสุด) เอกอัครราชทูตบราซิลประจำประเทศไทย, สก็อต ชาง (แถวหลัง ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด ฟอร์ด มอเตอร์ คัมปะนี,  อุเมศ ปานเดย์ (แถวหลัง ที่ 4 จากซ้าย) บรรณาธิการ หนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์ และ นภาลัย อารีสรณ์ (แถวหลัง ที่ 3 จากขวา) บรรณาธิการบริหาร นิตยสารไทยแลนด์แทตเลอร์

###

บุคคลในภาพข่าว
แถวหน้า (จากซ้าย)


•   ไฆเม บีร์กิลิโอ นัวลาร์ต ซานเชซ เอกอัครราชทูตสหรัฐเม็กซิโกประจำประเทศไทย
•   ไบรอัน จอห์น เดวิดสัน เอกอัครราชทูตสหราชอาณาจักรประจำประเทศไทย
•   เอนโน่ โดรฟีนิก เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐออสเตรียประจำประเทศไทย
•   จูริ เซกิกูชิ-โดรฟีนิก ภริยาท่านทูต
•   จิลแบร์โต้ ฟอนแซก้า กีมาไรส เด โมวร่ะ เอกอัครราชทูตบราซิลประจำประเทศไทย


แถวหลัง (จากซ้าย)

•   มารีน โลรองต์ ผู้จัดการห้องอาหารแฌม
•   สก็อต ชาง ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด ฟอร์ด มอเตอร์ คัมปะนี
•   บุรินทร์ นาคเจริญ ประธานเครือบริษัทวิวาลดี้
•   อุเมศ ปานเดย์ บรรณาธิการ หนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์
•   นภาลัย อารีสรณ์ บรรณาธิการบริหาร นิตยสารไทยแลนด์แทตเลอร์
•   โจเซฟ เฮนรี่ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท วิวาลดี้ ซีซั่นส์ จำกัด
•   เอเมอริโก ติโต เซสติ หัวหน้าพ่อครัว


เกี่ยวกับ ห้องอาหารแฌม บาย ฌอง-มิเชล โลรองต์

ห้องอาหารแฌม บาย ฌอง-มิเชล โลรองต์ ณ โรงแรมยู สาทร กรุงเทพฯ เป็นห้องอาหารชั้นหรูซึ่งเป็นที่ยอมรับในหมู่นักชิมระดับสูงของกรุงเทพฯ และเป็นทางเลือกใหม่ของผู้ที่ต้องการสัมผัสกับรสชาติของเมนูชั้นเลิศภายในห้องอาหารชั้นนำ ใจกลางเมือง ก่อตั้งโดย ฌอง-มิเชล โลรองต์ สุดยอดเชฟมิชลินสตาร์ และควบคุมคุณภาพอาหารโดย เชฟเอเมอริโก เซสติ ซึ่งผ่านการฝึกฝนอย่างเข้มงวดโดยตรงจากเชฟฌอง-มิเชล โลรองต์ และเชฟชั้นนำระดับโลกอีกหลายคน ห้องอาหารแฌมนำเสนอประสบการณ์ใหม่แห่งบริการมื้ออาหารฝรั่งเศสในรูปแบบที่ทันสมัย หากยังคงรสชาติชั้นเลิศดั้งเดิมได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยบริการเป็นเลิศนับตั้งแต่ก้าวแรกที่แขกมาเยือนกับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากมารีน โลรองต์ ผู้จัดการ และบุตรสาวของ ฌอง-มิเชล โลรองต์ เมื่อเข้าสู่ภายในห้องอาหาร ผู้มาเยือนจะสัมผัสได้ถึงการตกแต่งที่สวยงามในสไตล์ “Upside Down” เพื่อสร้างสรรค์บรรยากาศแห่งมื้ออาหารที่แปลกใหม่อย่างที่ไม่เคยสัมผัสจากที่ใดมาก่อน ห้องอาหารแฌม บาย ฌอง-มิเชล โลรองต์ เป็นร้านอาหารโดย ฌอง-มิเชล โลรองต์ แห่งแรกในเอเชีย มุ่งเน้นการนำเสนอประสบการณ์แห่งมื้ออาหารที่เป็นเลิศและน่าประทับใจเพื่อนักชิมตัวจริง เปิดบริการทุกวัน (ยกเว้นวันอังคาร) 2 ช่วงเวลา คือมื้อกลางวัน 12.00 - 14.30 น. และมื้อค่ำ 18.00 - 22.00 น.  พร้อมทั้งยังมีบริการอาหารมื้อสายทุกวันอาทิตย์สุดท้ายของเดือนในเวลา 12.00 - 15.00 น. โดยสามารถติดต่อสำรองโต๊ะได้ที่ โทรศัพท์ 02 119 4899 หรืออีเมล reserve@jaime-bangkok.com