MSN on February 27, 2017, 03:59:00 PM
“โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์” จัดสุดยอดเชฟจากแดนมังกรรังสรรค์เมนูชั้นเลิศ



เบน เตชะอุบล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คันทรี่ กรุ๊ป ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) และ ผู้บริหาร โครงการ โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ และ ภรรยา ธีรวัลคุ์ เตชะอุบล


เชฟ โจ หวัง เชฟอาหารจีนจากห้องอาหาร จิน ชา โรงแรม โฟร์ซีซั่นส์ หางโจว แอท เวสท์ เลค


เชฟ โจ หวัง และ เบน เตชะอุบล


วิโรจน์ ชัยเทอดเกียรติ, ซูซาน ลอง


ชัยรัตน์ – จรรยารัตน์ แสงทอง


ภูวนาท คุนผลิน - อลิสา พันธุศักดิ์


พชรพร ติตถะสิริ, นพดล ไชยเชื้อ


ภัทรา กันตะสิริพิทักษ์, ปฏิญญา เทวอักษร, สุธิดา มงคลสุธี


ดนุพล ดุษฎีวุฒิกุล, วิโรจน์ ชัยเทอดเกียรติ, ไบรอัน ชิน


สุขุมาลย์ - อรรถพล อิทธิรัตนะโกมล


พชรพร ติตถะสิริ, นพดล ไชยเชื้อ, อรรถพล - สุขุมาลย์ อิทธิรัตนะโกมล, นาวา ศุภกรชัย



เลิศรสกับดินเนอร์มื้อพิเศษ เมื่อ บริษัท คันทรี่ กรุ๊ป ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) โดย เบน เตชะอุบล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทฯ จัดงาน กูร์เมต์ ดินเนอร์ 2017 (Gourmet Dinner 2017) งานดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เชิญแขกวีไอพีและลูกค้าของโครงการ โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ รับประทานอาหารมื้อพิเศษในบรรยากาศ ริมแม่น้ำเจ้าพระยาจากฝีมือสุดยอดเชฟอาหารจีน เชฟ โจ หวัง บินตรงมาจากห้องอาหาร จิน ชา ของโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ หางโจว แอท เวสท์ เลค สาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อรังสรรค์เมนูอาหารจีนชั้นเลิศให้ลิ้มลองในแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ณ โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ เจริญกรุง 64 เมื่อวันก่อน

ภายในงานมีแขกคนพิเศษมาร่วมงานคับคั่ง อาทิ ภูวนาท คุนผลิน, อลิสา พันธุศักดิ์, ธีรวัลคุ์ เตชะอุบล, สุขุมาลย์ – อรรถพล อิทธิรัตนะโกมล, ไชยทัศน์ นรากุลสุขพิภัทร์, ชัยรัตน์ วงศ์วีรธร, ปยุต กองสุวรรณ เป็นต้น ท่ามกลางบรรยากาศสุดเรียบหรูและโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยาในยามค่ำคืนที่สวยสงบ และหอมอบอวลไปด้วยดอกไม้ที่ถูกนำมาประดับตกแต่งอย่างสวยงาม เพิ่มบรรยากาศในการรับประทานอาหารจีนด้วยเสียงเพลงบรรเลงสดจากเครื่องดนตรีจีน อย่าง กู่เจิง, เอ้อร์หู และ หยางฉิน เสริมรสชาติอาหารแดนมังกรได้อย่างดีเยี่ยม ก่อนที่เมนูชั้นเลิศจากฝีมือ เชฟ โจ หวัง สุดยอดเชฟอาหารจีนจากร้านอาหาร จิน ชา โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ หางโจว แอท เวสท์เลค (Four Seasons Hangzhou at West Lake) การันตีฝีมือด้วยรางวัล “100 เชฟยอดฝีมือที่ดีที่สุดในประเทศจีน” จากการจัดอันดับโดยนิตยสารเรสเตอรองรีวิว ปี 2558 และ 2559  และรางวัล “50 ร้านอาหารที่ดีที่สุดในประเทศจีน” จากการจัดอันดับโดยนิตยสารฟู้ดแอนด์ไวน์ นำทีมเชฟมืออาชีพมารังสรรค์เมนูอาหารจีนเลิศรสในงานนี้โดยเฉพาะ เริ่มทยอยร้อยเรียงเมนูชั้นเลิศออกมาให้ได้ชิม โดยมีเมนูไฮไลต์ อย่าง ขนมหวาน-เค็ม โบราณของหางโจว “เฮอร์ซูฮวา” และ “เลี่ยนโอ่วซู” เมนูแอพพิไทเซอร์ (Appetizer) อย่าง  ไข่ปลาคาเวียร์ ถั่วลันเตาบดผสมนมสด เสิร์ฟคู่กับ แป้งผสมต้นหอมทอดในน้ำมันเบคอน และเมนูหลัก (Main Course) อย่าง ซุปปลา หิมะ เข้มข้น สูตรหางโจว เพิ่มความหอมด้วยผักซอยนานชนิดอย่าง แตงกวา, เห็นหูหนู, แคทรอท, ขิง ผสมลูกเล่นในถ้วยซุปด้วย วุ้นเส้น และเมนูขายดีที่สุดของ ร้านอาหาร จิน ชา โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ หางโจว คือ หมูสามชั้นเซี่ยงไฮ้ ย่างและอบ เสิร์ฟคู่กับ เป๋าฮื้อสด และ เถาลันเตาผัดน้ำมันมะกอก

ปิดท้ายด้วย เบน เตชะอุบล บอสใหญ่ ออกมากล่าวขอบคุณแขกผู้มีเกียรติ พร้อมเล่าที่มาที่ไปของงานนี้จัดขึ้นเพื่ออยากให้ลูกค้าและแขกวีไอพี ได้สัมผัสกับไลฟ์สไตล์เหนือระดับในด้านของห้องอาหารคุณภาพระดับเวิร์ลคลาสที่จะเกิดขึ้นในประเทศไทย กับ โครงการ โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ ซึ่งโครงการใกล้จะเสร็จสมบูรณ์แล้ว
« Last Edit: February 28, 2017, 08:13:07 AM by MSN »

MSN on February 28, 2017, 08:04:02 AM


บรรยากาศแขกวีไอพีสนใจ โครงการ โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ


ประโยชน์ – บุษกร เลิศวัฒนสิวลี





บรรยกาศภายในงานดินเนอร์หรู ใน โครงการ โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ


ชลพรรษา นารูลา


ปฏิญญา เทวอักษร, สุธิดา มงคลสุธี


นาวา ศุภกรชัย, ชวัจฉรี บุปผเวส




บรรยกาศภายในงานดินเนอร์หรู ใน โครงการ โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ
« Last Edit: February 28, 2017, 08:20:41 AM by MSN »

MSN on February 28, 2017, 08:04:20 AM

เชฟ โจ หวัง เชฟอาหารจีนชื่อดัง เล่าแรงบรรดาลใจในการส้รางสรรค์เมนูพิเศษ


เบน เตชะอุบล กล่าวขอบคุณแขกผู้มีเกียรติ


เบน เตชะอุบล และ ทีมเชฟ โจ หวัง


สวินณา – อัครพงศ์ ดาโลดม


ไชยทัศน์ นรากุลสุขพิภัทร์, ชัยรัตน์ วงศ์วีรธร, ปยุต กองสุวรรณ





เมนูอาหารแดนมังกรเลิศรสที่ถูกรังสรรค์โดย เชฟ โจ หวัง
« Last Edit: February 28, 2017, 08:24:24 AM by MSN »