wmt on February 22, 2017, 04:02:48 PM
2 เชฟ จับมือนำเสนอดินเนอร์พิเศษ ส่งตรงวัตถุดิบจากฟาร์มเกษตรแบบยั่งยืน แอทติโก้ ร้านอาหารในเวนิวส์ กรุงเทพฯ นำเสนอดินเนอร์สุดหรู “4 Hands by Attico”
สดจากฟาร์ม: เชฟมิชลินสตาร์ เจมส์ โนเบิล ร่วมมือกับเชฟ โทมัส สมิธ เชฟใหญ่ประจำโรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ รังสรรค์เซ็ทเมนูอาหาร “4 Hands” ด้วยวัตถุดิบสด ใหม่ ส่งตรงจากฟาร์มของเชฟเจมส์ โนเบิล ที่ปากน้ำปราณ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยมีเมนูพิเศษถึง 6 คอร์ส จากวัตถุดิบออแกนิคจากสถานที่ซึ่งรณรงค์ลดปริมาณคาร์บอน อาหารแต่ละจานโดดเด่นด้วยสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน เช่น ปลาแม่น้ำอบกับหญ้าฝรั่นและแป้งอัลมอนต์ ลิ้นวัวเคี่ยวกับผลมัลเบอรี่และแอบเปิ้ลแห้ง พานาคอตต้าเบคอนราดน้ำผึ้ง เป็นต้น
เชฟเจมส์ โนเบิล ยังรังสรรค์อาหารด้วยวัตถุดิบที่มีความแปลกใหม่ เช่น น้ำมันโบราจ และ ใบบัวบก ตลอดจน มะนาวดอง และ มะเขือตากแห้ง จับคู่กับไวน์ซึ่งมีกลิ่นและรสชาติเยี่ยมจากหัวหิน ไวน์ ยาร์ด ในแต่ละจานของ 6 คอร์ส นี้ด้วย
“4 Hands by Attico ประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม ทุกเมนูอาหารซึ่งล้วนเป็นวัตถุดิบออแกนิคจากชุมชน ให้แขกได้มีโอกาสดื่มด่ำและประทับใจไปกับรสชาติของอาหารจากเชฟ เจมส์ โนเบิล รวมถึงการที่ทีมงานของเราจะได้สนุกสนานไปกับการรังสรรค์เมนูใหม่ๆร่วมกันกับเชฟเจมส์ ซึ่งเป็นประสบการณ์อันยอดเยี่ยม ถ้ามีโอกาสเราก็ต้องการที่จะร่วมงานกับเชฟเจมส์ และทีมของเขาอีกในอนาคตเพื่อร่วมกันสร้างประสบการณ์ประสบการณ์ที่เเปลกใหม่ให้กับแขกของเรา รวมถึงการสนับสนุนแนวคิดการเกษตรแบบยั่งยืนเพื่อชุมชนด้วย” ปีเตอร์ เฟอรัน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม เรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ กล่าว
ติดต่อข้อมูลได้ที่ www.venusbkk.com อีเมล info.bangkok.blu@radisson.com หรือ โทร. 02-302-3333
ในภาพ (จากซ้าย):
1. ฟาบิโอ้ แคทซานติ, ผู้จัดการ ร้านอาหาร, แอทติโก้
2. ปีเตอร์ เฟอรัน, ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม เรดิสัน บลู พลาซ่า
3. เจมส์ โนเบิล, เชฟรับเชิญ
4. โทมัส สมิธ, หัวหน้าเชฟ, โรงแรม เรดิสัน บลู พลาซ่า
สอบถามข้อมูลและรูปภาพเพิ่มเติม
อาภาพรรณ วรมิตร
ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์, โรงแรมเรดิสันบลู พลาซ่า กรุงเทพ
อีเมล: pr.bangkok.blu@radisson.com
โทร: 02- 302-3333 โทรศัพท์มือถือ 087-499- 6585
เว็บไซต์: http://www.venuesbkk.com/
ติดต่อข้อมูลได้ที่ www.venusbkk.com อีเมล info.bangkok.blu@radisson.com หรือ โทร. 02-302-3333
« Last Edit: February 24, 2017, 08:59:10 AM by wmt »
Logged