wmt on December 27, 2016, 08:21:03 AM
“มูเกนได สเต็กเฮ้าส์” เชิญเชฟมิชลินสตาร์จากญี่ปุ่น “อิชิกากิ โยชิดะ” รังสรรค์ 4 คอร์สพิเศษสุดพรีเมี่ยม วันที่ 12 – 18 มกราคม 2560 ณ มูเกนได สเต็กเฮ้าส์ ชั้น G ศูนย์การค้าสยามพารากอน









“มูเกนได สเต็กเฮ้าส์” ร้านกริลล์สเต็กและเทปันยากิ ระดับพรีเมี่ยมสไตล์ญี่ปุ่นรูปแ บบใหม่ จัดที่นั่งพิเศษสำหรับแฟนอาหารส ไตล์กริลล์และเทปันยากิ เชิญเชฟมิชลินสตาร์ระดับตำนาน “อิชิกากิ โยชิดะ” (Ishigaki Yoshida) เจ้าของร้านเทปันยากิชื่อดังแห่ งกรุงโตเกียว และเป็นร้านเดียวในประเภทเทปปัน ยากิที่ได้รับดาวมิชลินในปี 2559 ร่วมรังสรรค์เมนูสุดพิเศษ กับคอร์ส Lunch/Dinner (ลันช์/ดินเนอร์)  ที่ออกแบบเมนูมาเพื่อร่วมฉลองก ารเปิด มูเกนได สเต็กเฮ้าส์ สาขาแรกแห่งนี้โดยเฉพาะ

โดยมีทั้งหมด 4 คอร์ส ได้แก่ 1) Beef Set Grand Course (บีฟ เซ็ต แกรนด์ คอร์ส) เสิร์ฟทั้งหมด 6 คอร์ส ราคา 12,000 บาท โดยได้ลิ้มรสชาติ เมนูซิกเนเจอร์ Ishigaki Yoshida Crispy Steak Signature Dish (อิชิกากิ โยชิดะ คริสปี้ สเต็ก ซิกเนเจอร์ ดิช) เนื้อสายพันธ์เดียวกับวากิว แต่ความพิเศษคือเป็นเนื้อที่เลี้ยงที่ฟาร์ม Kitauchi ซึ่งจะเลี้ยงวัวสายพันธ์วากิวโดยเฉพาะ และเป็นฟาร์มที่จะมีวิธีการดูแล วัวอย่างดีให้ได้คุณภาพ ฯลฯ 2) Seafood Set Grand Course (ซีฟู้ด เซ็ต แกรนด์ คอร์ส) เสิร์ฟทั้งหมด 6 คอร์ส ราคา 12,000 บาท เสิร์ฟ Seared  Nodoguro with Crispy Crust (เซียร์ โนดุกูโร วิธ คริสปี้ ครัสท์) ปลาโนดุกูโร หรือปลากะพงสีชมพูจากญี่ปุ่นที่มีเนื้อมันและมีกลิ่นหอมเฉพาะตัว มีรสชาติอร่อยล้ำลึก รสสัมผัสคล้าย otoro และ engawa นำไปย่างบนเตาเทปัน 3) Beef Set Regular Course (บีฟ เซ็ต เรกกูล่า คอร์ส) เสิร์ฟ 4 คอร์ส ราคา 7,000 บาท เมนูเด่น Consomme Rice, Black Truffle Beef curry (คอมซอมเม่ ไรซ์, แบล็ค ทรัฟเฟิล บีฟ เคอรี่) ข้าวแกงกะหรี่สูตรพิเศษซึ่งใช้เ ครื่องเทศมากกว่า 30 ชนิด และใช้เครื่องเทศจากหลายประเทศทั้ ง อินเดีย ญี่ปุ่นและฝรั่งเศส และใช้เวลาเคี่ยวนานถึง 5 ชั่วโมง และ 4) Seafood Set Regular Course (ซีฟู้ด เซ็ต เรกกูล่า คอร์ส) เสิร์ฟ 4 คอร์ส ราคา 7,000 บาท จะได้ลิ้มรส Black Truffled-Hokkaido Kegani Crab on Rice  (แบล็ค ทรัฟเฟิล-ฮอกไกโด เคกานิ แครบ ออน ไรซ์) ข้าวญี่ปุ่นนำไปหุงกับน้ำซุปญี่ ปุ่น ท็อปด้วยปูขนจากฮอกไกโดและแบล็ค ทรัฟเฟิล

ร่วมสัมผัสความอร่อยระดับตำนานที่ มูเกนได สเต็กเฮ้าส์ ร่วมกับ อิชิกากิ โยชิดะ ระหว่างวันที่ 12 – 18 มกราคม 2560 ที่ มูเกนได สเต็กเฮ้าส์ ชั้น G โซนไฟน์ ไดน์นิ่ง ศูนย์การค้าสยามพารากอน ที่เดียวเท่านั้น สามารถสำรองที่นั่งได้ที่  090-510-4555
« Last Edit: December 27, 2016, 08:26:26 AM by wmt »