wmt on July 12, 2016, 02:41:22 PM
Mekhong Elite Table [แม่โขง อีลีท เทเบิ้ล] 2016 เปิดเมนูอาหารไทยจานเด็ด จับคู่ ค็อกเทลไทย ณ บลูเอเลเฟ่นท์ สาทร

มาดามนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ก่อตั้งและเชฟร้านอาหารไทย บลู เอเลเฟ่นท์ ร่วมกับ  นายทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์  แม่โขงแบรนด์แอมบาสเตอร์ รังสรรค์เมนูอาหารไทย “ Mekhong Elite Table [แม่โขง อีลีท เทเบิ้ล] 2016 ” ศิลปะแห่งการจับคู่แห่งรสชาติระหว่างเครื่องดื่ม “อาหารไทย” กับ “ค็อกเทลไทย” ภายใต้แนวคิด The  Art of Thai Spirits Pairing  [ดิอาร์ต ออฟ ไทย สปิริต แพร์ริ่ง] โดยเปิดให้บริการเมนูแพรริ่ง ที่ร้านบูลเอเลเฟ่นท์ สาทร เมื่อเร็วๆ นี้


บุคคลในภาพจากซ้ายไปขวา
•   มาดามนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้    ผู้รังสรรค์เมนูอาหารไทย ร้าน บลูเอเลเฟ่นท์
•   ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์                 แม่โขง แบรนด์ แอมบาสเดอร์ [Mekhong Brand Ambassador]
•   กิติภูมิ การไมตรีจิตร์      Mixologist จากแม่โขง ผู้รังสรรค์เครื่องดื่ม ค็อกเทล
« Last Edit: July 12, 2016, 02:50:13 PM by wmt »