สถาบันอาหาร มอบใบรับรอง ครัวอนามัย อาหารปลอดภัยให้รพ.ตำรวจ
นายยงวุฒิ เสาวพฤกษ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม มอบใบรับรอง GMP in Mass Catering for Hospital ภายใต้โครงการ “ครัวอนามัย อาหารปลอดภัยในโรงพยาบาลประจำปี 2559” เพื่อแสดงว่ากลุ่มงานโภชนาการ โรงพยาบาลตำรวจ ได้ปฏิบัติตามระบบสุขลักษณะในการผลิตสำหรับสถานที่ผลิตและให้บริการอาหาร ครอบคลุมพื้นที่การผลิตหน่วยเตรียมอาหารทางสายให้อาหารและอาหารผู้ป่วย โดยมี พล.ต.ต.วิฑูรย์ นิติวรางกูร รองนายแพทย์ใหญ่ รักษาราชการแทนนายแพทย์ใหญ่ โรงพยาบาลตำรวจ เป็นผู้รับมอบ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารจากโรงพยาบาลตำรวจ ร่วมเป็นสักขีพยาน เมื่อเร็วๆ นี้ ที่กลุ่มงานโภชนาการ โรงพยาบาลตำรวจ