du_sit on April 18, 2016, 09:12:07 PM
ชื่นฉ่ำคลายร้อนกับ “ข้าวแช่หอมรัญจวน” ที่ ห้องอาหารนานาชาติ 204 บิสโทรแอนด์บาร์




ฤดูร้อนกลับมาอีกครั้ง ระหว่างวันที่ 11-17 เมษายน 2559 ณ ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ 204 บิสโทรแอนด์บาร์ โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนทุกท่านอิ่มอร่อยชื่นใจกับ “ข้าวแช่” อาหารไทยที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร พร้อมเสิร์ฟมื้อกลางวันตั้งแต่เวลา 11.30-14.30 น.

            เมนูข้าวแช่ ประกอบด้วยข้าวอบควันเทียนลอยดอกมะลิ เสิร์ฟพร้อมกับเครื่องเคียงแบบดั้งเดิม ไม่ว่าจะเป็นหมูหวานฝอย เนื้อหวานฝอย หัวไชโป๊วผัดหวาน ปลาช่อนแห้งผัด พริกหยวกสอดไส้หมูสับ กะปิทอด ใบมะม่างแกะสลัก ดอกกระชาย ต้นหอม เป็นต้น ความกลมกล่อมลงตัวของข้าวแช่เย็นๆ รวมกับเครื่องเคียงแต่ละชนิดที่ออกรสหวานๆ ส่งให้ได้รสชาติที่หวาน หอม เย็นชุ่มชื่นใจ รับประทานแล้วคลายร้อนได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีบริการน้ำอัญชัญรสชาติดีเพื่อสุขภาพให้ชื่นใจอีกด้วย

            ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ 204 บิสโทรแอนด์บาร์ ตั้งอยู่ชั้น G ณ โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ เปิดบริการทุกวัน มื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 น. - 14.30 น. และมื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 18.00 น.-22.30 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งล่วงหน้า โทร. 02-694-2222 ต่อ 1530