happy on March 25, 2016, 06:51:41 PM
CHi เปิดตัว Mana Cuisine by Blue Elephant
ซัปเปอร์คลับที่สมบูรณ์แบบครั้งแรกของกรุงเทพฯนำเสนอคอนเซปต์อาหารตามธาตุดิน น้ำและไฟ


ชี่ (CHi)ซัปเปอร์คลับสไตล์ Funk Shui แห่งแรกของกรุงเทพฯ จับมือบลูเอเลเฟนท์ ห้องอาหารไทยตำรับชาววังซึ่งมีชื่อเสียงระดับโลก  เปิดตัว Mana Cuisine by Blue Elephant นำเสนออาหารเอเชียรสเลิศตามแนวคิด Divine Nourishment ซึ่งเกิดจากการร่วมมือระหว่าง ดารีล สก็อตต์  ผู้ก่อตั้งและผู้ออกแบบชี่ ร่วมกับ Blue Elephant Restaurant Group พันธมิตรสถาบันสอนทำอาหารและเครือผู้บริหารธุรกิจห้องอาหารชั้นนำ ดำเนินงานโดย คิม สเต็ปป์ บุตรชายของมาสเตอร์เชฟ นูเรอร์ โซมานี  โดยมีโทนี บิช เอ็กเซกคิวทีฟเชฟและหัวหน้าครูสอนทำอาหารจากบลูเอเลเฟนท์ ภูเก็ต  รังสรรค์แนวคิดและเติมเต็มประสบการณ์การสังสรรค์ในระดับซัปเปอร์คลับของชี่ให้สมบูรณ์แบบ นำเสนอคอร์สอาหารมื้อค่ำตามธาตุทั้ง 3 ได้แก่ ดิน น้ำและไฟ ให้แก่ลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติ

โทนี บิช เอ็กเซกคิวทีฟเชฟของ Mana cuisine by Blue Elephant รังสรรค์คอนเซปต์อาหาร Divine Nourishment การผสมผสานรสชาติที่แปลกใหม่ จิตวิญญาณ และเทคนิคที่หลากหลายเข้าด้วยกัน เพื่อมอบประสบการณ์แห่งรสชาติชั้นเลิศ ซึ่งลูกค้าจะได้ลิ้มรสผ่านเมนูที่น่าลิ้มลองมากมาย  คอร์สอาหาร ประกอบด้วยอาหารเรียกน้ำย่อย ซุป อาหารจานหลัก และขนมหวาน โดยสามารถเลือกเปลี่ยนแปลงอาหารในคอร์สได้ตามธาตุทั้ง 3 ได้แก่ ธาตุไฟ (เมนูเนื้อ) ธาตุน้ำ (อาหารทะเล) และธาตุดิน (เมนูผัก) โดยจะคิดค้นและนำเสนอชุดเมนูใหม่ทุก 3 เดือน เพื่อเติมเต็มจิตวิญญาณของการนำเสนอรสชาติของบลูเอเลเฟนท์  และ ชี่ อย่างครบถ้วน





เชฟโทนี กล่าวว่า “มันนา คืออาหารเอเชียที่เราคิดค้นและผสมผสานขึ้นจากรสนิยมของคนทั้งเอเชียและยุโรป ทั้งคิม ดาริล และผม รวมถึงทีมงานทุกๆคนได้ทุ่มเทและมุ่งมั่นสร้างคอนเซ็ปต์นี้ขึ้นมา และในที่สุดก็รังสรรค์ออกมาเป็นห้องอาหารมันนาแห่งนี้ พวกเราต้องการให้ลูกค้าได้มีโอกาสเลือกสิ่งที่อยากรับประทาน เราจึงนำส่วนผสมที่เป็นที่นิยมจากหลากหลายประเทศทั่วโลก รวมไปถึงส่วนผสมที่เรานำมาจากฟาร์มของโครงการหลวงอีกด้วย สิ่งที่สำคัญที่สุด คือการรังสรรค์อาหารที่ดีที่สุด ซึ่งรายการอาหารแต่ละจานล้วนเกิดจากการพิถีพิถันโดยใส่ใจในทุกขั้นตอน แม้เป็นรายละเอียดเล็กน้อยเพียงใดก็ตาม ลูกค้าจะสัมผัสได้ถึงความทุ่มเทและพิถีพิถันในการปรุงทุกขั้นตอน เพื่อมอบรสชาติชั้นเลิศในอาหารทุกเมนูของห้องอาหารแห่งนี้”

เมนูอาหารของ มันนา คือการรวมกันของความสนุกภายแนวคิดจากชี่ โดยจะนำเสนอสิ่งใหม่ๆอยู่เสมอ “ห้องอาหารจะเปลี่ยนชุดเมนุทุก 3 เดือน เพราะเราต้องการให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ใหม่ในทุกๆครั้งเข้ามา เนื่องจากโดยส่วนตัวแล้ว ผมต้องการเรียนรู้ และฝึกทักษะและเทคนิคใหม่ๆ เพื่อเติมเต็มจิตวิญญาณของการนำเสนอรสชาติของบลูเอเลเฟนท์ และผมต้องการให้แน่ใจว่าลูกค้าทุกคนที่เข้ามารับประทานประทับใจกับประสบการณ์ใหม่ๆเสมอ อย่างน้อยจนกว่าพวกเขาจะกลับมารับประทานอาหารอีกครั้ง” เชฟโทนีกล่าว





ดารีล สก็อตต์  ผู้ก่อตั้งและผู้ออกแบบชี่ กล่าวถึงแรงบันดาลใจในการร่วมมือระหว่าง ชี่ กับ บลูเอเลเฟนท์  ว่า  “เราต้องการให้ลูกค้ามั่นใจว่า ชี่ ไม่ใช่คลับทั่วไป แต่เราเป็นซัปเปอร์คลับ ที่จะให้บริการแก่แขกทุกท่านที่มาเยือนได้รื่นรมย์กับรสชาติอาหารชั้นเยี่ยม ความบันเทิงที่เต็มอิ่ม และบริการเมนูอาหารชั้นเยี่ยมตามมาตรฐานครัวระดับสูงของบลูเอเลเฟนท์  ซึ่งมีประสบการณ์อันช่ำชองในธุรกิจอาหารกว่า 33 ปี เราจึงทุ่มเทและใช้เวลาเต็มที่ในการคิดค้นสูตรอาหารของห้องอาหารมันนา เพื่อให้ได้รายการเมนูที่ดีที่สุดซึ่งถือได้ว่าเป็นวิสัยทัศน์ใหม่ด้านอาหารอย่างสิ้นเชิง”

ชี่ พลิกโฉมอนาคตแห่งกิจกรรมไนท์ไลฟ์ของกรุงเทพฯ ด้วยบริการเลานจ์และห้องอาหารเอเชียชั้นเลิศ ภายใต้บรรยากาศที่สนุกสนานของดนตรีชั้นเยี่ยม เมนูอาหารรสเลิศที่สร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร และการตกแต่งสไตล์เอเชียสุดอลังการ โดยแขกสามารถลิ้มรสอาหารรสเลิศได้ในห้องโถงท้องมังกรยักษ์พร้อมเพลิดเพลินกับวีดีโออนิเมชั่นความคมชัดระดับ 4K ก่อนดีเจจะเริ่มเขย่าโสตประสาทเพื่อนำทุกท่านเข้าสู่โลกแห่งความสนุกสุดเหวี่ยงด้วยแนวเพลงที่หลากหลาย





เวลาเปิดทำการ ตั้งแต่วันอังคาร – เสาร์ เวลา 19.00 – 02.00 น.
ห้องอาหารมันนา เปิดให้บริการสำหรับคอร์สอาหารมื้อค่ำ เวลา 19.00 – 22.30 น.
และบริการอาหารว่าง (Tapas) ถึงเวลา 1.00 น.

คอร์สอาหารราคาเริ่มต้นที่ 1,800++ บาทต่อท่าน


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง CHI Supperclub : 32/8 สุขุมวิท ซ.13 กรุงเทพฯ  โทร. 02-102-0013 หรือ
 www.chiultralounge.com • facebook.com/chiultralounge • Twitter.com/chiultralounge