ฉลองตรุษจีนโชคดีปีลิง ณ หล่งฟ่งหยี่ซัง (โชคดีปีใหม่) เบิกฤกษ์ความเฮงต้อนรับปีลิง ที่ ห้องอาหารจีนหล่งฟ่ง โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ ฉลองตรุษจีนกับมื้อพิเศษที่ตระการตาไปด้วยเมนูอาหารจีนอันเป็นสิริมงคล โดยเชฟผู้เชี่ยวชาญอาหารจีน ซึ่งได้จัดเตรียมเซทเมนูเพื่อความเป็นสิริมงคล ความโชคดี มั่งมีศรีสุข มีให้ท่านเลือกอิ่มอร่อยทั้งหมด 3 แบบ ไม่ว่าจะเป็น เซทราคา 18,888 บาท (สำหรับ 8-10 ท่าน) ได้แก่ หยี่ซัง (โชคดีปีใหม่) ซุปสามแซ่ (สุขกายสบายใจ) หมูหันฮ่องกง (เงินทองเต็มบ้าน) เป๋าฮื้อเห็ดหอมน้ำแดง (เดินทางได้ลาภ) กุ้งผัดสองสไตล์ (มีคนค้ำชู) ปลาเก๋าดำนึ่งซีอิ๊ว (เจ้าสมุทรสุขสำราญ) ข้าวผัดกุ้งไข่เค็ม และบัวลอยแห้ง (ลูกหลานเอาใจ) และเซทราคา 9,999 บาท (สำหรับ 8-10 ท่าน) ได้แก่ หยี่ซัง (โชคดีปีใหม่) ซุปรากบัว (มีลูกเต็มบ้าน มีหลานเต็มเมือง) หมูหันฮ่องกง (เงินทองเต็มบ้าน) กุ้งลายเสือผัดบล็อคโคลี่ (เงินทองไหลมาเทมา) ปวยเล้งราดกังป๋วยน้ำมันหอย (ค้าขายร่ำรวย) ปลากะพงขาวนึ่งซีอิ๊ว (ร่ำรวยมั่งคั่ง) บะหมี่ซั่วผัดเนื้อปู (อายุหมื่นปี) และเต้าทึงเย็น (ลูกหลานอวยพร)
หมูสามชั้นหอยนางรมน้ำมันหอย (สมบูรณ์พูลทรัพย์) นอกเหนือจากเซทเมนูอาหารจีนมงคลดังกล่าวแล้ว พลาดไม่ได้กับเมนู A-La Carte ปรุงพิเศษที่คัดสรรเป็นอย่างดีแฝงไปด้วยความหมายอันเป็นมงคลอย่าง “หยี่ซัง (โชคดีปีใหม่)” มีให้เลือก 2 ขนาด คือขนาดกลางราคา 1,200 บาท และขนาดใหญ่ราคา 2,000 บาท ซุปรากบัว (ค้าขายร่ำรวย) ราคา 250 บาท หมูตงพอ (ฐานะมั่นคง) ราคา 350 บาท หอยนางรมลิ้นหมูรากบัว (พูดเป็นเงินเป็นทอง) ราคา 450 บาท และหมูสามชั้นหอยนางรมน้ำมันหอย (สมบูรณ์พูลทรัพย์) ราคา 450 บาท พร้อมรับอั่งเปามงคลแด่ทุกท่าน และรับไวน์ฟรี! เมื่อมาจำนวน 10 ท่านขึ้นไป
ฉลองเทศกาลตรุษจีนอย่างมีสไตล์ที่ห้องอาหารจีนหล่งฟ่ง โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ ตลอดช่วงเทศกาลตรุษจีนระหว่างวันที่ 5-15 กุมภาพันธ์ 2559
หล่งฟ่งเปิดให้บริการทุกวัน มื้อกลางวันเวลา 11.30 - 14.30 น. และมื้อค่ำเวลา 18.00 - 22.30 น. ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งล่วงหน้า โทร. 02-694-2222 ต่อ 1540
หอยนางรมลิ้นหมูรากบัว (พูดเป็นเงินเป็นทอง)