“เต็ดตรา แพ้ค” จัดงานประชุมเชิงปฏิบัติการ “Quality & Productivity Workshop by Tetra Pak Services” ย้ำภาพผู้นำด้านเทคโนโลยีและคุณภาพกระบวนการผลิตอาหารและเครื่องดื่ม
เต็ดตรา แพ้ค บริษัทชั้นนำด้านกระบวนการผลิตและบรรจุภัณฑ์สำหรับอาหารและเครื่องดื่มจัดงานประชุมเชิงปฏิบัติการ "Quality & Productivity Workshop by Tetra Pak® Services" ณ โรงแรมเรเนซองส์ เพื่อเน้นถึงความสำคัญในการพัฒนาคุณภาพและประสิทธิภาพของกระบวนการผลิตแบบปลอดเชื้อ รวมถึงแนะนำบริการด้านเทคนิคของ Tetra Pak® Services เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้ประกอบการในการเพิ่มศักยภาพของกระบวนการผลิตอาหาร โดยภายในงานได้รับเกียรติจากดร.ทิพย์วรรณ ปริญญาศิริ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสำนักอาหาร สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ร่วมบรรยายภายใต้หัวข้อ "บทบัญญัติและข้อกำหนดในเรื่องสุขลักษณะและคุณภาพในกระบวนการผลิต" รวมถึงแนะแนวทางการปรับปรุงการดำเนินงานและการตรวจสอบคุณภาพกระบวนการผลิตแบบปลอดเชื้ออย่างรัดกุม ซึ่งจะมีผลบังคับใช้ทั่วประเทศในระยะเวลาอันใกล้นี้
โดยมี มร.เฮนริค เฮาการ์ด (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย) จำกัด และ รองประธานด้านบริหารงานขาย เต็ดตรา แพ้ค เอเชีย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ได้แก่ มร.ปีเตอร์ มอท (ที่ 2 จากซ้าย) รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการเทคนิค และ มร.เบนท์ โอลุฟเซ่น (ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ เต็ดตรา แพ้ค เอเชีย ร่วมด้วย มร.โรเบิร์ต คาร์ลสัน (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายบริการเทคนิค บริษัท เต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย) จำกัด และ มร. สุนิล โคเตะ (ขวาสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายโพรเซสซิ่ง เต็ดตรา แพ้ค อาเซียน ให้การต้อนรับ