happy on April 20, 2015, 03:00:57 PM
ซีพี ส่ง “หมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ” สุดยอดเนื้อหมูเกรดพรีเมี่ยม บุกตลาดหัวเมืองใหญ่

ซีพี บุกตลาดหัวเมืองใหญ่ ส่ง “หมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ” นำร่องเมืองภูเก็ต: บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) โดย นางสาวอังคณา ลิขิตจรรยากุล รองกรรมการผู้จัดการ ด้านการตลาด (คนที่ 3 จากขวา),                        นายปกรณ์ ลีนะกิตติ รองกรรมการผู้จัดการ ด้านการขาย (คนที่ 4 จากซ้าย)  พร้อมด้วยคณะทีมผู้บริหารจากซีพี  ชวนกลุ่มธุรกิจโรงแรม,รีสอร์ท และร้านอาหารใน จ.ภูเก็ต ร่วมงาน “THE SIGNATURE DISH…KING OF PORK By CP - KUROBUTA” ภายในงานมีกลุ่มธุรกิจโรงแรม และร้านอาหารเข้าร่วมงานและให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก เพื่อการสร้างการรับรู้ในตัวสินค้าหมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ พร้อมสร้างประสบการณ์การความอร่อยนุ่มและหอมฉ่ำแบบพรีเมี่ยมในการทำเมนูเด็ดมัดใจประจำร้านที่ปรุงจากผลิตภัณฑ์ หมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องเนื้อหมูพรี่เมี่ยมไม่ว่าจะเป็นสเต๊กหมูดำหมักพริกไทยดำและหมูดำทงคัตสึ โดยไฮไลท์ของงานได้เชฟคนดังจาก รายการ เชฟกระทะเหล็ก เชฟหนุ่ม - ธนินธร  จันทรวรรณ (คนที่ 2  จากซ้าย) มาโชว์ฝีมือการปรุงอาหารโดยใช้วัตถุดิบเป็นหมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ งานดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องออร์คิด แกรนด์ บอลรูม โรงแรม ภูเก็ต เกรซแลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา วันก่อน

                  บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) โดย นางสาวอังคณา ลิขิตจรรยากุล  รองกรรมการผู้จัดการ ด้านการตลาด และนายปกรณ์ ลีนะกิตติ รองกรรมการผู้จัดการ ด้านการขาย พร้อมทีมผู้บริหารจากซีพี ร่วมกันจัดกิจกรรม “THE SIGNATURE DISH…KING OF PORK By CP - KUROBUTA” เพื่อสร้างการรับรู้พร้อมเปิดประสบการณ์ดีๆกับผลิตภัณฑ์ หมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ ซึ่งเป็นสุดยอดเนื้อหมูเกรดพรีเมี่ยมที่ขึ้นว่าเนื้อนุ่ม หอมฉ่ำ


เชฟหนุ่ม เตรียมเครื่องปรุง




                  ภายในงานยังมีผู้เชี่ยวชาญมาให้ความรู้เชิงลึกเรื่องความสุดยอดของหมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ รวมถึงการเลือกใช้ชิ้นเนื้อส่วนต่างๆมาประกอบเป็นเมนูสุดฮิตประจำร้าน  รวมถึงมีการชิมเมนูจากหมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ เช่น มินิเบอร์เกอร์หมูดำ ,หมูดำทงคัตสึ  โดยไฮไลท์ของงานนี้ ได้เชฟคนดังจาก รายการ  เชฟกระทะเหล็ก  เชฟหนุ่ม - ธนินธร  จันทรวรรณ มาโชว์ฝีมือการปรุงอาหารโดยใช้วัตถุดิบหมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ ซึ่งมีทั้งแบบสดและแบบหมักพร้อมปรุง เช่น สเต๊กหมูดำหมักพริกไทยดำ  ทั้งนี้งานดังกล่าวได้รับการตอบรับอย่างดีจากเชฟโรงแรม,รีสอร์ท,เจ้าของร้าน,ผู้ประกอบการร้านขนาดกลาง-ใหญ่ และสมาคมเชฟใน จ.ภูเก็ต ซึ่งในปีนี้ทางซีพียังคงเดินหน้าบุกตลาดหัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศ โดยสามารถติดตามการเคลื่อนไหวกันต่อไป













« Last Edit: April 20, 2015, 03:09:10 PM by happy »