happy on February 27, 2015, 05:11:53 PM
สถาบันอาหาร จัดอบรมส่งออกอาหารมาตรฐานฮาลาล ที่ จ.ปัตตานี


                นายขวัญชาติ วงศ์ศุภรานันต์ รองเลขาธิการศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้  (ที่ 4 จากซ้าย) เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมเรื่อง “ความสำคัญของการผลิตและการส่งออกอาหารตามหลักฮาลาล”  จัดโดย สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม ภายใต้การสนับสนุนงบประมาณจากโครงการส่งเสริมและพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารฮาลาล กิจกรรมเสริมสร้างศักยภาพการผลิตสินค้าอาหารด้วยการยกระดับมาตรฐานการผลิตสินค้าอาหารฮาลาลให้สอดคล้องตามหลักการศาสนาและมีมาตรฐานความปลอดภัย โดยมี นางนิตยา พิระภัทรุ่งสุริยา รักษาการรองผู้อำนวยการสถาบันอาหาร (ที่ 3 จากซ้าย) และ นายอัศมี โต๊ะมีนา ประธานฝ่ายกิจการฮาลาล สำนักงานคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดปัตตานี (ที่ 5 จากซ้าย)   ให้เกียรติร่วมงาน โดยมี ผู้เข้ารับการอบรมเข้าร่วมมากกว่า 300 คน ณ โรงแรม ซี.เอส. จังหวัดปัตตานี วานนี้ (24 ก.พ.)


นายขวัญชาติ วงศ์ศุภรานันต์