happy on November 19, 2014, 07:32:51 PM
สถาบันอาหาร จัดสัมมนาและให้คำปรึกษาครบวงจร "ครัวฮาลาลไทยสู่ครัวโลก"
17 ธ.ค. นี้ ที่ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี กรุงเทพฯ



                สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม จัดสัมมนาใหญ่เรื่อง "ครัวฮาลาลไทยสู่ครัวโลก" ในวันพุธที่ 17 ธันวาคม 2557 ตั้งแต่เวลา 08.30-17.00 น. ณ ห้อง Grand Hall ชั้น 2 โรงแรมพลาซ่า แอทธินี กรุงเทพฯ พร้อมรับฟังการเสวนา “ทิศทางการพัฒนาอาหารไทยฮาลาลไทยสู่ตลาดโลก” และการเตรียมความพร้อมในการผลิตอาหารฮาลาล และครัวฮาลาล รวมถึงขั้นตอน กฎระเบียบ การตรวจรับรองตามาตรฐานอาหารฮาลาล ทั้งฟังผลการวิจัยแบบเจาะลึกตลาดอาหารแปรรูปฮาลาลในประเทศอินโดนีเซีย โดยวิทยากรที่มีชื่อเสียง พร้อมกิจกรรม จัดแสดงผลิตภัณฑ์อาหารฮาลาล มาตรฐานส่งออก ที่ได้รับสนับสนุนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ในโครงการส่งเสริมและพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารฮาลาลปี 2557 มากกว่า 30 ผลิตภัณฑ์ พบกับ คลินิกให้คำปรึกษาการส่งออกและมาตรฐานสินค้าฮาลาล จากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง อาทิ สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย และธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ และเตรียมความพร้อมในการวางแผนเพื่อการส่งออกอาหารฮาลาลให้แก่ผู้ประกอบการไทยแบบครบวงจร


                ผู้ประกอบการธุรกิจอาหารโดยเฉพาะเอสเอ็มอี และผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงานได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยต้องลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้า สามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มได้ที่  www.nfi.or.th, www.facebook.com/NFI.training หรือสอบถามเพิ่มเติมที่คุณสิทธิพงษ์ วงศ์ภูมิ, คุณธราธิป แววศรี ฝ่ายพัฒนาและฝึกอบรมอุตสาหกรรมอาหาร โทร. 0-2886-8088 ต่อ 2203, 2212  โทรสาร 0-2886-8104  E-mail : training@nfi.or.th