du_sit on November 11, 2014, 02:47:19 PM
ราชันย์แห่งเนื้อหมู “คูโรบูตะ”




สเต็กหมูดำคูโรบูตะ  - Kurobuta Tepanyaki



ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ ห้องอาหารญี่ปุ่น “ทาคูมิ” ณ โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ ปักธงเปิดเมนูหมูดำ “คูโรบูตะ” สั่งตรงจากญี่ปุ่น เอาใจคนชอบรับประทานเนื้อหมูนุ่มๆ ชิ้นพอดีคำ รสเข้มสไตล์ความอร่อยใหม่ จัดเสิร์ฟในราคาโดนใจ นำโดย สเต็กหมูดำคูโรบูตะ นุ่ม หอม อร่อย เนื้อหมูหมักจนเข้ากับเครื่องปรุง รสจัดจ้านกำลังดี ราคาจานละ 290++ บาท และ สุกี้หมูดำหม้อไฟ เนื้อหมูคัดเกรดสไลด์อย่างดี เสิร์ฟพร้อมผักนานาชนิดประกอบกับน้ำซุปเข้มข้น ซดคล่องคอดี ราคาที่ละ 250++ บาท ความอร่อยครบรสแบบนุ่มลิ้น รอคุณมาลิ้มลองทุกวันตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
ทาคูมิเปิดให้บริการทุกวัน มื้อกลางวัน เวลา 11.30 น. - 14.30 น. และมื้อค่ำ เวลา 18.00 น. - 22.30 น. ตั้งอยู่ชั้น G โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งล่วงหน้า โทร. 02-694-2222 ต่อ 1560



สุกี้หมูดำหม้อไฟ  - Sukiyaki Kurobuta