เมกาบางนา ไทย คูซีน อาหารไทยในความทรงจำ
สโรชา ลายสุวรรณ (กลาง) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส และ ณัฐพร รุ่งขจรกลิ่น (ที่สองจากขวา) รองประธานและผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าเมกาบางนา ทำพิธีเปิดงาน “เมกาบางนา ไทย คูซีน” (Megabangna Thai Cuisine) ภายใต้แนวคิด “อาหารไทยในความทรงจำ” เป็นปีที่ 2 เพื่อให้คนรุ่นเก่าและรุ่นใหม่มารำลึกถึงอาหารไทยโบราณอันทรงคุณค่า สัมผัสกับรสชาติไทยแท้แบบดั้งเดิม รวมทั้งอาหารตำรับชาววังขนานแท้ และอาหารประกอบในพระราชพิธีสำคัญต่างๆ ตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 5 รวมกว่า 80 ร้าน ภายใต้บรรยากาศสไตล์ไทยโมเดิร์น โดยมี สมชาย เอสโอพรัท (ที่สองจากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เชส จำกัด ร่วมงาน ณ โซนแฟชั่นแกลอเรีย ศูนย์การค้าเมกาบางนา เมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยงานจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ -13 กรกฎาคม ศกนี้