happy on June 06, 2014, 07:39:44 PM
สถาบันอาหาร จัดอบรม Top Executive ให้ SMEs รุ่นที่ 2


               นายวิฑูรย์ สิมะโชคดี ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม (ที่ 3 จากขวา) เป็นประธานเปิดการอบรมหลักสูตร ผู้บริหารระดับสูงของธุรกิจในอุตสาหกรรมอาหาร เพื่อเตรียมความพร้อมและเพิ่มศักยภาพการแข่งขัน : Top Executives in Food Business Leader Program รุ่นที่  2  กิจกรรมภายใต้โครงการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารไทยให้เป็นครัวคุณภาพของโลก(Thailand Food Quality to The World) จัดโดยสถาบันอาหาร เพื่อเจาะลึกธุรกิจอุตสาหกรรมอาหารระดับเอสเอ็มอี ในเรื่องการจัดทำแนวคิดการพัฒนานวัตกรรมอาหารไทย ระบบการจัดการและควบคุมการผลิตอาหารให้ปลอดภัย ตลอดจนโอกาสและอุปสรรค โดยมีผู้บริหารและเจ้าของกิจการเข้าร่วมในครั้งนี้ 50 คน จัดอบรมทุกวันศุกร์ ตั้งแต่บัดนี้จนถึงเดือนสิงหาคม 2557  ที่โรงแรมอโนมา กรุงเทพฯ โดยมี นายเพ็ชร ชินบุตร ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม (ที่ 3 จากซ้าย)ให้การต้อนรับ เมื่อเร็วๆ นี้