3เอ็ม จัดสัมมนาเชิงวิชาการ เรื่อง "อายุการเก็บของผลิตภัณฑ์อาหาร"
บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด แผนกผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยของอาหาร โดยคุณรุ่งทิวา ทองทรัพย์สินธุ์ (ซ้าย) ผู้จัดการแผนก และ คุณธมลวรรณ เหล่าวิทยานุรักษ์ (ขวา) หัวหน้าผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ ให้การต้อนรับ รศ.ดร.รุ่งนภา พงศ์สวัสดิ์มานิต (กลาง) อาจารย์ภาควิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งให้เกียรติมาเป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง “อายุการเก็บของผลิตภัณฑ์อาหาร” ช่วยลดการปนเปื้อนในผลิตภัณฑ์อาหารก่อนถึงมือผู้บริโภค ซึ่งถือเป็นเรื่องสำคัญที่ควรตระหนักอย่างยิ่งสำหรับวงการอาหารทั่วโลก เนื่องจากเป็นสาเหตุหลักของการเสื่อมสภาพของผลิตภัณฑ์อาหารก่อนกำหนด ตลดจนทำให้เกิดโรคอาหารเป็นพิษต่อผู้บริโภค ณ ห้องประชุม Innovation C ศูนย์วิจัยพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรม 3 เอ็ม ประเทศไทย พระราม 9# # #
เกี่ยวกับ 3เอ็ม3เอ็ม จุดประกายแห่งความคิดสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ และรังสรรค์สู่ผลิตภัณฑ์อันเหลือเชื่อนานัปการ ด้วยวัฒนธรรมขององค์กรอันโดดเด่นด้านการประสานงาน การสนับสนุนความร่วมมือซึ่งกันและกัน ได้สร้างแรงบันดาลใจที่ไม่เคยหยุดนิ่งในการมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมแห่งผลิตภัณฑ์เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น 3เอ็ม จะยังคงเป็นบริษัทแห่งนวัตกรรมที่ไม่เคยหยุดคิดค้นพัฒนาเพื่อท่าน
ปัจจุบันมียอดขายมากกว่า 31,000 ล้านเหรียญสหรัฐ มีพนักงานมากกว่า 89,000 คนทั่วโลก ที่ทำงานอยู่ในสำนักงานสาขาในกว่า 70 ประเทศ รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีล่าสุดได้ที่ www.3M.com/th หรือติดตามทางทวิตเตอร์ได้ที่ @3MNewsเกี่ยวกับ 3เอ็ม ประเทศไทย บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย ก่อตั้งเมื่อเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2510 ผลิต นำเข้า และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาจากหลายหลายเทคโนโลยี รวมกว่า 50,000 ชนิด เพื่อตอบสนองความต้องการในทุก ๆ ด้านของผู้บริโภคเพื่อชีวิตที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยบริษัทฯ ผ่านการรับรอบมาตรฐานคุณภาพระดับโลก คือ ISO9001, ISO14001, TS16949 รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีล่าสุดได้ที่ www.3M.com/th