ภาพข่าว: เปิดตัวหนังสือ ลดเค็ม ลดมัน: Healthy Menu Low Salt & Low Fat เพื่อลดพฤติกรรมบริโภคเกลือและไขมัน
ดร.นพ.พรเทพ ศิริวนารังสรรค์ อธิบดีกรมอนามัย พร้อมด้วย พญ.นภาพรรณ วิริยะอุตสาหกุล ผอ.สำนักโภชนาการ นพ.อรรถพล แก้วสัมฤทธิ์ ผอ.ศูนย์อนามัยที่ 1 กรุงเทพฯ นายสมบูรณ์ ฉายาวิจิตศิลป์ เจ้าของโรงแรมหรรษา และผู้บริหารจากกรมอนามัย ร่วมเปิดตัวหนังสือ เมนูชูสุขภาพ ลดเค็ม ลดมัน : Healthy Menu Low Salt & Low Fat เพื่อลดพฤติกรรมบริโภคเกลือและไขมันของคนไทย ณ โรงแรมหรรษา กรุงเทพฯ