ภาพยนตร์ > ข่าวภาพยนตร์
"เอ็ม วี ดี" แนะนำภาพยนตร์ ประจำเดือนมกราคม 2556
happy:
ชื่อเรื่อง: Being Flynn
ชื่อไทย: อย่าให้ฝันหวานบินหนี
Headline: จากผู้กำกับ “ABOUT A BOY” และ “IN GOOD COMPANY” ได้แรงบันดาลใจจากเรื่องจริง
“ความสัมพันธ์ไม่มีวันขาด ฝันครั้งนี้ไม่มีวันหลุดลอย”
แนวหนัง: ตลก
ดารานำ: โรเบิร์ต เดอ นิโร, บอล ดาโน, โอลิเวีย เธิ์รลบี้, จูลีแอนน์ มัวร์, ลิลลี เทย์เลอร์
ผู้กำกับ: พอล ไวซ์
วางจำหน่าย: 24 มกราคม 2556
Sell Sheet Synopsis
Being Flynn เป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากหนังสือ "Another Bulls-t Night in Suck City" ซึ่งเป็นเรื่องจริงของ "นิค ฟลินน์" (พอล ดาโน) นักเขียนนิยายหนุ่มที่ทำงานอยู่ในบ้านสำหรับคนไร้ที่อยู่อาศัยในเมืองบอสตัน ที่ซึ่งเป็นสถานที่ที่ทำให้เขาได้เจอกับ "โจนาธาน" (โรเบิร์ต เดอ นิโร เจ้าของสองรางวัลอคาเดมี อวอร์ด) ผู้เป็นพ่อที่เคยทิ้งเขาไปตั้งแต่เขายังเด็กโดยบังเอิญ ทั้งนี้ โจนาธาน ซึ่งเป็นอดีตนักเขียนได้กลายเป็นคนที่ตกอับ ไม่มีเงินติดตัว ไร้ที่อยู่อาศัยและต้องการเพียงแค่ที่ซุกหัวนอนเท่านั้น นี่เองจึงทำให้การเรียนรู้ชีวิตในมุมต่าง ๆ ของพ่อลูกซึ่งกันและกันมากยิ่งขึ้น
happy:
ชื่อเรื่อง: Frankenweenie
ชื่อไทย: แฟรงเก้นวีนี่ คืนชีพเพื่อนซี้สี่ขา
แนวหนัง: แอนิเมชั่น
พากย์เสียง: วิโนน่า ไรเดอร์, มาริติน ชอร์ท, แคทธรีน โอ ฮาร่า, มาริติน แลนเดาว์
ผู้กำกับ: ทิม เบอร์ตัน
วางจำหน่าย: 24 มกราคม 2556
Sell Sheet Synopsis
จากผู้กำกับสุดแนว ทิม เบอร์ตัน (“อลิซ อิน วันเดอร์แลนด์”, “เดอะ ไนท์แมร์ บีฟอร์ คริสต์มาส”) กับผลงานล่าสุด “แฟรงเก้นวีนี่ คืนชีพเพื่อนซี้สี่ขา” เรื่องราวสุดแสนประทับใจของ วิคเตอร์ กับ สปาร์คกี้ สุนัขของเขา หลังจากการสูญเสียสปาร์คกี้หมาน้อยสุดที่รักอย่างไม่ทันตั้งตัว หนุ่มน้อยวิคเตอร์เข้าควบคุมพลังแห่งวิทยาศาสตร์เพื่อฟื้นคืนชีพเพื่อนผู้ซื่อสัตย์ของเขาให้มีชีวิตอีกครั้ง ด้วยการปรับแต่งอะไรเล็กน้อย เขาพยายามที่จะซ่อนผลงานการคืนชีพชิ้นนี้ แต่พอสปาร์คกี้หลุดออกไป เพื่อนๆของวิคเตอร์, คุณครู, และชาวเมืองทั้งหลายได้รู้ว่า “การได้ชีวิตใหม่” อาจจะเป็นเรื่องน่าสยองขวัญ
happy:
ชื่อเรื่อง: My Name is Love
ชื่อไทย: เค้าเรียกผมว่าความรัก
แนวหนัง: โรแมนติก
ดารานำ: เป้ อารักษ์, โบ ธัญยัสุภางค์, สตาร์บัค, แจ๊ส ชวนชื่น, ค่อม ชวนชื่น, เอเอ พีรวัชร์
ผู้กำกับ: วศิน ปกป้อง
วางจำหน่าย: 31 มกราคม 2556
Sell Sheet Synopsis
ตั้งแต่เด็กจนวัยรุ่น “คิว” เป็นหนุ่มหล่อ เท่ห์ และป๊อปปูล่าที่สุดในโรงเรียน อยู่ๆ ก็มีเด็กหญิงตัวอ้วน ใส่แว่นหนาเตอะ อย่าง “เก้อ” มาสารภาพรัก เขาจึงล้อเลียนและแกล้งเธอโดยไม่ใส่ใจ เก้อเสียใจมากและประกาศว่า...ถ้าวันใดที่เธอสวยขึ้นมาเธอจะไม่มีวันรับรักคิวเด็ดขาด จนเมื่อเก้อโตขึ้น เธอสวยราวกับนางฟ้า หนุ่มๆ ต่างรุมล้อมเธอ ผิดกลับคิวเมื่อโตขึ้นความฮอต ความป๊อปปูล่าที่เคยมีกลับหดหาย กลายเป็นแค่เซลล์แมนห่วยๆ คนหนึ่ง จนวันหนึ่งคิวเผลอคลิ๊กเว็บไซด์เว็ปหนึ่งเข้าไปแบบไม่ตั้งใจ เขาถูกชักชวนให้เข้าไปประชุมลับกับองค์กรกามเทพ โดยกฎเหล็กขององค์กรมีอยู่ว่า กามเทพมีหน้าที่ทำให้คนอื่นรักกันเท่านั้น และไม่มีสิทธิ์ที่จะรักกับใครได้เลย อ้าว!! งานเข้าแล้วล่ะซิ อย่างนี้เขาจะรักกับเก้อได้ยังไง แล้วกามเทพมือใหม่อย่างคิวจะทำภารกิจต่างๆ ได้สำเร็จหรือไม่ ติดตามคำตอบได้ใน “เค้าเรียกผมว่าความรัก” ภาพยนตร์รักที่จะมาทำให้หัวใจทุกดวงได้พองโต
happy:
ชื่อเรื่อง: R2B: Return to Base
ชื่อไทย: ยุทธการโฉบเหนือฟ้า
Headline: การดวลความเร็วและมิดไซล์เหนือน่านฟ้า!
แนวหนัง: แอ็คชั่น
ดารานำ: เรน, ยูจุนซาง, ชิเซคยอง, คิมซองซู, ซองคยยองโฮ
ผู้กำกับ: คิมดองวอน
วางจำหน่าย: 31 มกราคม 2556
Sell Sheet Synopsis
เรน (Rain) ซุปเปอร์สตาร์เกาหลีรับบทเป็นนักบินหนุ่มเลือดร้อนแห่งหน่วย Black Eagles ซึ่งถูกโอนย้ายไปสังกัดฝูงบินรบเนื่องจากก่อเรื่องเสี่ยงอันตรายระหว่างการบิน ความใจกล้าบ้าบิ่นทำให้เขาได้ร่วมปฏิบัติการลับที่ชื่อว่า R2B เพื่อช่วยเหลือเพื่อนนักบินที่ตกอยู่ในแนวเขตศัตรู ความเร็ว ไหวพริบ ความกล้าหาญ ความเสียสละ และความร่วมมือร่วมใจของทุกคนในทีมจะทำให้ปฎิบัติการครั้งนี้สำเร็จได้หรือไม่
happy:
ชื่อเรื่อง: To Rome with Love
ชื่อไทย: รักกระจายใจกลางโรม
Headline: ภาพยนตร์โดยวู้ดดี้ อัลเลน ที่ยกขบวนดารามาคับคั่ง
แนวหนัง: ตลก
ดารานำ: วูดดี้ อัลเลน, อเล็กซ์ บัลด์วิน, โรเบอร์โต้ เบนิญี, เพเนโลเป้ ครูซ
ผู้กำกับ: วูดดี้ อัลเลน
วางจำหน่าย: 31 มกราคม 2556
Sell Sheet Synopsis
เรื่องราวเกิดขึ้นในกรุงโรม เมืองโรแมนติกที่สุดในโลก ที่ซึ่งเราจะได้รู้จักกับสถาปนิกชื่อดังชาวอเมริกัน ผู้หวนกลับไปใช้ชีวิตแบบวัยหนุ่ม, ลีโอโปลโด้ ผู้ชายแสนธรรมดา ที่จู่ ๆ ก็กลายเป็นเซเล็บโด่งดัง, คู่สามีภรรยาที่ต่างบังเอิญไปพบรักกับคนอื่น และผู้กำกับละครชาวอเมริกัน ที่ผลักดันสัปเหร่อให้ได้ขึ้นไปร้องเพลงบนเวที
Navigation
[0] Message Index
[*] Previous page
Go to full version