“แคลิฟอร์เนียครีมชีส” ความอร่อยหลากสไตล์
นางสาวธีรวี อังกุวรกุล ตัวแทนคณะกรรมการที่ปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นมแห่งแคลิฟอร์เนีย ประจำประเทศไทย พร้อมด้วย นายสุวิทย์ กิจจะวัฒนะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อเมริกัน-ยูโรเปี้ยน โปรดักส์ จำกัด จัดกิจกรรมสัมมนา “The Journey of California Cream Cheese” เพื่อเผยเคล็ดลับสำคัญ ในการทำเบเกอรี่ และสูตรเฉพาะสำหรับแคลิฟอร์เนียครีมชีส โดย เชฟยูกิชิ มัตสึบารา เจ้าของรางวัลชนะเลิศเหรียญทองการแข่งขันเบเกอรี่จากลาสเวกัสและหนึ่งในผู้ชนะเชฟกะทะเหล็กจากประเทศญี่ปุ่น โดยมี นางสาวจีรนันท์ มโนมัยพันธุ์ ผู้บริหารงานแบรนด์ ฟาร์มดีไซน์ บริษัทบุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด และ นาย เจนกิจ เกิดไพโรจน์ Neils Tarvern เข้าร่วม ณ ห้องบอลรูม 1 โรงแรม เชอราตันแกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้
# # #
นำเสนอข่าวโดยบริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง (คุณแป๋ง) โทร. 081-913-1291, 02-553-3161-3