ภาพยนตร์ > ข่าวภาพยนตร์
“เอ็ม วี ดี” แนะนำภาพยนตร์ ประจำเดือน กรกฎาคม 2555
happy:
ชื่อเรื่อง : SHE
ชื่อไทย : เรื่องรักระหว่างเธอ
Headline : ความรักของผู้หญิง ที่ต้องใช้หัวใจรู้สึก
แนวหนัง : โรแมนติก
ดารานำ : เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, แอน ศิริวรรณ เบเกอร์, อาภัสพร แสงทอง, กิตติ์ชญาห์ แกะสุวรรณ
ผู้กำกับ : สรัญญา น้อยไทย
ความยาว : 90 นาที
วางจำหน่าย : 19 กรกฎาคม 2555
Sell Sheet Synopsis
“บัว” (ต่าย – เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) ผู้หญิงคนหนึ่งที่เหมือนจะมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบตัดสินใจหันหลังให้สามี (ฟลิ้น – ศุภชัย เกิดสุวรรณ) และ “แพร” ลูกสาว (มายด์ – ปภัสร์ศมล ภวัฒน์กมลภัทร์) ด้วยเหตุผลที่ไม่สามารถบอกพวกเขาได้ ความโดดเดี่ยว ความเหงา กำลังใจ ที่เข้ามาโดยไม่เรียกร้องจาก ช่างภาพหญิงผู้มาดมั่นกับการทำงานที่ชื่อ “จูน” (แอน – ศิริวรรณ เบเกอร์) ทำให้เธอค้นพบความหมายที่ลึกซึ้งของความรักครั้งใหม่ของชีวิต
“ดา” (กวาง – อาภัสพร แสงทอง) คอลัมนิสต์รุ่นใหม่ไฟแรงถูกปล่อยคลิปลับจากแฟนหนุ่มทำให้สูญเสียความมั่นใจ เพื่อกู้วิกฤตครั้งนี้และเพื่อสร้างชื่อเสียงกลับมาเธอตัดสินใจทำคอลัมน์ “หญิงรักหญิง” โดยการเข้ามาตีสนิทกับ “บี” (กี้ – กิตติ์ชญาห์ แกะสุวรรณ) ทอมข้างห้องเพื่อใช้เป็นแหล่งข้อมูลในงานเขียน แต่ด้วยความใกล้ชิดและความจริงใจที่ได้จากบี ทำให้เธอสับสนว่า “ความรู้สึก” ที่เกิดขึ้นนั้นมันใช่ “ความรัก” หรือไม่
happy:
ชื่อเรื่อง : This Must Be the Place
ชื่อไทย : คนเซอร์หลุดโลก
คำโปรย : ฉายเปิดตัวเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ “จะมีสักครั้ง...ที่ขอบ้าให้หลุดโลก”
แนวหนัง : ตลก/ดราม่า
ดารานำ : ฌอน เพนน์ (เจ้าของสองรางวัลอคาเดมี อวอร์ด จากภาพยนตร์เรื่อง Milk), ฟรานซิส แม็คดอร์มานด์,
จั๊ดด์ เฮิร์สช์
ผู้กำกับ : เปาโล ซอร์เรนติโน
ความยาว : 118 นาที
วางจำหน่าย : 19 กรกฎาคม 2555
Sell Sheet Synopsis
เชเยนน์เป็นอดีตร็อคสตาร์ แม้เขาจะอายุ 50 ปีแล้ว แต่เขาก็ยังแต่งตัวแบบ “กอธิค” และใช้ชีวิตอยู่ในดับลินด้วยเงินจากค่าลิขสิทธิ์การเสียชีวิตของพ่อเขา ผู้ซึ่งเขาไม่พูดคุยด้วยและนำเขากลับมาสู่นิวยอร์ค เขาพบว่าพ่อของเขาหมกมุ่นอยู่กับเรื่องๆหนึ่ง นั่นคือความต้องการแก้แค้นสำหรับความอับอายที่พวกเขาประสบมา เชเยนน์ตัดสินใจที่จะสานต่องานของพ่อ และเริ่มต้นเดินทางไปทั่วอเมริกา ด้วยจังหวะของตัวเอง
happy:
ชื่อเรื่อง : Bel Ami
ชื่อไทย : เบลอามี่ ผู้ชายไม่ขายรัก
คำโปรย : สู่วังวน “ยั่วเย้า” ที่ต้องเอาตัวเข้าแลก “โรเบิร์ต แพททินสัน” สลัดคราบแวมไพร์ จาก TWILIGHT
ร่วมด้วยอูม่า เธอร์แมน คริสติน สก๊อต โธมัส คริสตินา ริชชี่
แนวหนัง : โรแมนติก/ดราม่า
ดารานำ : โรเบิร์ต แพททินสัน (จากภาพยนตร์ The Twilight Saga, New Moon, Twilight), อูมา ธอร์แมน
(จากภาพยนตร์ Percy Jackson & the Olympians), คริสติน สก็อต โธมัส, คริสตินา ริชชี
ผู้กำกับ : ดีแคลน ดอนเนลลัน และ นิค ออร์มีร็อด
ความยาว : 102 นาที
วางจำหน่าย : 26 กรกฎาคม 2555
Sell Sheet Synopsis
จอร์จ ดูรอย ชายหนุ่มรูปงามที่เลือดเย็น ผู้เดินทางผ่านปารีสในยุค 1890s และพบว่าเขามีสิ่งหนึ่งในตัวที่สามารถขายได้ จากสลัมที่เต็มไปด้วยแมลงสาบไปสู่ห้องรับรองเลิศหรู ด้วยการใช้ไหวพริบและเสน่ห์เย้ายวนใจในการไต่เต้าจากความยากจนสู่ความร่ำรวย เขาใช้เซ็กส์และความหลงเสน่ห์ที่พวกเธอมีต่อเขาในการไต่เต้าไปสู่สถานะที่สูงกว่า มันเป็นโลกที่ไร้ปรานีและท้ายที่สุดแล้ว เขาก็กอบโกยอะไรได้มากมาย
Navigation
[0] Message Index
[*] Previous page
Go to full version