happy on April 25, 2012, 12:01:26 PM
สถาบันอาหาร มอบเกียรติบัตรรับรองระบบ HACCPจาก Campden BRI ให้ซีพี-เมจิ




               เมื่อเร็วๆนี้ นางสุกัญญา  จันทร์เหลือง  รองผู้อำนวยการฝ่ายงานตรวจรับรองระบบ  สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม มอบเกียรติบัตรรับรองระบบ HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point System) จาก Campden BRI ประเทศอังกฤษ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ นมพลาสเจอร์ไรส์ นมเปรี้ยว โยเกิร์ต วิปปิ้งครีม  ครีม 37% และ 44%  และผลิตภัณฑ์ไอศครีม ให้แก่ นายสมเพ็ชร  สอนสุภาพ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการด้านประกันคุณภาพ บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัดเป็นตัวแทนรับมอบ โดยสถาบันอาหาร ได้ดำเนินงานร่วมกับสถาบัน Campden & Chorleywood Food Research Association (CCFRA) ซึ่งเป็นสถาบันที่ได้รับการยอมรับจากนานาประเทศในการให้การรับรองระบบคุณภาพ HACCP โดยเป็นผู้ให้คำปรึกษา และจัดฝึกอบรมด้านระบบคุณภาพ HACCP ซึ่งเป็นหลักประกันความปลอดภัยให้กับผู้บริโภค