happy on November 19, 2011, 11:08:45 AM
สถาบันอาหาร จัดอบรม “GMPในโรงงานอาหาร”

                 สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม ขอเชิญผู้สนใจ เข้าร่วมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การจัดการสุขลักษณะในโรงงานอาหาร(GMP)” ซึ่งเป็นการจัดการสภาพแวดล้อมขั้นพื้นฐานของกระบวนการผลิต เช่น การควบคุมสุขลักษณะส่วนบุคคล การควบคุมแมลงและสัตว์นำโรค การออกแบบโครงสร้างการผลิต รวมถึงเครื่องจักรอุปกรณ์ที่ใช้ในการผลิต ทำให้ผู้บริโภคสามารถเชื่อถือในผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการผลิตจากโรงงานอาหารที่มีมาตรฐาน GMP ได้อย่างมั่นใจ

                 โดยจะจัดอบรมรวม 2 วัน ระหว่างวันที่ 14 – 15 ธันวาคม 2554 ณ โรงแรมแอมบาสเดอร์ ซ.สุขุมวิท11 กรุงเทพฯ ผู้สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ สถาบันอาหาร  แผนกบริการฝึกอบรม  โทร.          0-2886-8088 ต่อ 2201-2212 โทรสาร. 0-2886-8104     E-mail: training@nfi.or.th หรือที่ www.nfi.or.thเปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 10 ธันวาคม 2554