เมกาเชฟโฉมใหม่ กับผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อสุขภาพ


คุณภาส นิธิปิติกาญจน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท สินวารีพัฒนา จำกัด ปรับโฉมใหม่ “น้ำปลาเมกาเชฟ” เพื่อคนรักสุขภาพ ด้วยวัตถุดิบชั้นเยี่ยมและบรรจุภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของน้ำปลาเมกาเชฟ
พร้อมกันนี้ยังได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด: ซอสหอยนางรม ที่ทำจากหอยนางรมแท้ๆ ปราศจากสารสังเคราะห์ และน้ำพริกเผา สูตรโบราณสไตล์โฮมเมด ปราศจากผงชูรสและวัตถุกันเสีย ภายใต้แบรนด์เมกาเชฟ เพื่อตอบสนองความหลากหลายในการบริโภคของลูกค้าที่ใส่ใจในสุขภาพ
ในงานนี้ ยังได้รับเกียรติจาก CHEF DAVID THOMPSON (เชฟเดวิด ทอมสัน) เชฟอาหารไทยระดับโลก รางวัลมิชิลิน สตาร์ ชาวออสเตรเลีย มาร่วมปะชันฝีมือการปรุงอาหารไทยแบบต้นตำรับ ร่วมกับ เชฟหนุ่มแห่งครัวอินดี้ อิ๊ก – บรรณ บริบูรณ์ ที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ เมื่อวันอังคาร ที่ 4 สิงหาคม 2552 ที่ผ่านมา