ไวน์ดินเนอร์บนเกาะส่วนตัวสุดหรู
สองความเป็นเลิศจาก เชฟเดวิด ทอมป์สัน และ พาโบล ริคาร์ดี
ณ ห้องอาหารล่องใต้ โรงแรมเคปฟาน เกาะสมุย
ห้องอาหารล่องใต้ โรงแรมเคปฟาน เกาะสมุย จัดไวน์ดินเนอร์มื้อค่ำสุดหรูบนเกาะส่วนตัวกับค่ำคืนสุดพิเศษ “Argentinian Wine Dinner” โดย เชฟเดวิด ทอมป์สัน (David Thompson) เชฟระดับมิชลินสตาร์ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารไทย และ พาโบล ริคาร์ดี (Pablo Richardi) ไวน์เมคเกอร์ชื่อดังระดับโลกจาก Flechas de Los Andes พร้อมเสวนาเรื่องไวน์ (Wine Talk) เคล้าเสียงแซกโซโฟนสุดโรแมนติก ที่จะให้บริการไวน์ดินเนอร์มื้อพิเศษ 6 คอร์ส ใน วันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคม 2566 เท่านั้น ตั้งแต่เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป ในราคาท่านละ 3,900++ บาท (จำนวนจำกัด) ณ ห้องอาหารล่องใต้ โรงแรมเคปฟาน เกาะสมุยเชฟเดวิด ทอมป์สัน พาโบล ริคาร์ดี เชฟเดวิด ทอมป์สัน เชฟระดับมิชลินสตาร์ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารไทยและมีชื่อเสียงในระดับโลก ได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีรังสรรค์เป็นอาหารใต้ต้นตำรับสุดพิเศษ 6 คอร์ส ซึ่งนำอาหารทะเลสดใหม่และวัตถุดิบจากท้องถิ่นตามฤดูกาลหาทานยาก มาผสมผสานความคิดสร้างสรรค์และฝีมือในการปรุงอาหารจนเป็นเมนูปักษ์ใต้ชั้นเลิศเสิร์ฟพร้อมไวน์เลิศรส ทั้งไวน์แดงและสปาร์คกลิ้งไวน์ที่ได้รับการคัดสรรอย่างพิถีพิถันเพื่อทานคู่กับอาหารแต่ละชุดโดย พาโบล ริคาร์ดี ผู้บริหารและหัวหน้าผู้ปรุงไวน์ (Winemaker) แห่งไร่องุ่น Flechas de Los Andes ประเทศอาร์เจนตินา ผู้เติบโตในครอบครัวผู้ผลิตไวน์ และผ่านประสบการณ์การทำงานในบริษัทไวน์ชื่อดังมามากมายทั้งในประเทศฝรั่งเศส สหรัฐอเมริกา และอาร์เจนตินา ก่อนจะรับตำแหน่งผู้บริหารของ Flechas de Los Andesสำรองที่นั่งล่วงหน้าหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โรงแรมเคปฟาน เกาะสมุย โทร: 077-602-301-2 อีเมล: reservations@longdtai.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์: www.capefahnhotel.com*โรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขโดยหากมีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าผ่านทางช่องทางการติดต่อสื่อสารของโรงแรมฯ#########
*กลุ่มโรงแรมในเครือ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ สนับสนุนการป้องกันการทารุณกรรมสัตว์ ซึ่งโรงแรมฯ มีนโยบายชัดเจนในการห้ามไม่ให้มีการขาย หูฉลาม รังนก และตับห่าน ในทุกห้องอาหารของโรงแรม