happy on April 18, 2023, 08:42:25 PM
มนต์รักฤดูร้อนกับดินเนอร์หรูริมทะเลใต้
ณ 2 ห้องอาหาร โรงแรมแคนทารี บีช เขาหลัก พังงา

               โรงแรมแคนทารี บีช เขาหลัก ขอเชิญทุกท่านมาลิ้มลองอาหารค่ำรสเลิศ ทั้งบุฟเฟ่ต์อาหารไทย และอาหารไฟน์ไดนิ่งสไตล์ยุโรป จากสองห้องอาหารของโรงแรมฯ ในบรรยากาศสุดชิลล์ริมทะเลอันดามันสีคราม ท่ามกลางหาดทรายที่ทอดยาว เสียงคลื่น และแสงจันทร์ ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2566




1.ห้องอาหารคาเฟ่ อันดามัน ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 18.30 – 22.30 น.​ กรุ่นกลิ่น “บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำอาหารไทย” ให้คุณได้ลิ้มลองหลากหลายเมนูอาหารไทยยอดนิยมระดับโรงแรมชั้นนำ และเมนูของหวานเลิศรสอีกมากมาย​ ในราคาเพียงท่านละ 650 บาท (สุทธิ) สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ลดครึ่งราคา






2.ห้องอาหารสิมิลัน ทุกคืนวันอังคารและศุกร์ เวลา 18.30 – 22.00 น.​ พร้อมเสิร์ฟอาหารจานเด่นสไตล์ยุโรป ที่เชฟคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีมาบรรจงปรุงเป็นเมนูซิกเนเจอร์ อาทิ ปลากะพงขาวอบห่อใบตอง, โทสต์หน้ากุ้งสไตล์สวีเดนราดด้วยซอสครีมปลาเนื้อขาว, สเต็กเนื้อริบอายราดซอสไวน์แดงเบอร์กันดี ตบท้ายด้วย ฟองดองท์ช็อกโกแลตลาวาเสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวานิลลา และอีกหลากหลายเมนูความอร่อย ซึ่งมีให้บริการทั้งเมนูอะลาคาร์ทและเซ็ทเมนู

สำรองที่นั่งล่วงหน้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โรงแรมแคนทารี บีช เขาหลัก โทร. 076-584-700 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์​ https://www.kantarybeach-khaolak.com

โรงแรมแคนทารี บีช เขาหลัก ได้ปฏิบัติตามมาตรฐานด้านสุขอนามัยและความสะอาดอย่างเข้มงวด พร้อมทั้งจำกัดจำนวนลูกค้าตามมาตรการป้องกันโควิด 19 เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าทุกท่าน และการันตีมาตรฐานความปลอดภัยจากการที่โรงแรมผ่านมาตรฐานสัญลักษณ์ SHA Plus, The Best of SHA Awards 2021 และ Green Health Hotel

*โรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขโดยหากมีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าผ่านทางช่องทางการติดต่อสื่อสารของโรงแรมฯ

######

*กลุ่มโรงแรมในเครือ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ สนับสนุนการป้องกันการทารุณกรรมสัตว์​ ซึ่งโรงแรมฯ มีนโยบายชัดเจนในการห้ามไม่ให้มีการขาย หูฉลาม รังนก และตับห่าน ในทุกห้องอาหารของโรงแรม
« Last Edit: April 18, 2023, 08:46:03 PM by happy »