happy on April 05, 2023, 11:51:26 PM
รสเสน่ห์ความอร่อย อาหารใต้ ตำรับ “ล่องใต้”
พร้อมเสิร์ฟเมนูใหม่ ณ โรงแรมเคปฟาน เกาะส่วนตัว สมุย






                “ล่องใต้” ห้องอาหารท็อปวิวบนเกาะส่วนตัวสุดหรู ณ โรงแรมเคปฟาน เกาะสมุย​ พร้อมเสิร์ฟเมนูใหม่​ รังสรรค์โดยเชฟ เดวิด ทอมป์สัน ภายใต้แนวคิดอาหารใต้ต้นตำรับ ที่เน้นความสดใหม่ของวัตถุดิบตามฤดูกาล พลาดไม่ได้กับเมนูซีฟู้ดที่นำมาย่างโชว์บนเตาร้อนๆ อาหารใต้จานเด่น เมนูใหม่หาทานยาก ที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ความอร่อยสไตล์ล่องใต้ รวมทั้งของหวานนานาชนิด อาทิ หมึกกอและ 480 ++บาท, ไข่เจียวมะละกอห่าม 390 ++บาท, แกงกะทิปลากระเบนย่างใบชะมวง 750++บาท, เนื้อปิ้งหอมลุงเดย์ 480++บาท, แกงส้มเนื้อเค็มย่างมะเขือเปราะ 950++บาท, น้ำชุบแม่ดา หมูโค ผักสด 500++บาท, ขนมโคน้ำกะทิ 270++บาท, ขนมขี้มัน 250++บาท และอีกหลากหลายเมนูที่คุณไม่ควรพลาด เปิดให้บริการเฉพาะมื้อค่ำ เวลา 18.00-23.00 น. (ปิดวันพุธ)






                “ล่องใต้” ให้ความสำคัญกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน​ โดยใช้ทรัพยากรธรรมชาติแต่พอดีและให้สมประโยชน์ที่สุดรวมทั้งความพยายามให้เกิดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุด ซึ่งร้านอาหาร “ล่องใต้” มีนโยบายชัดเจนในการเลือกใช้วัตถุดิบจากท้องถิ่นเป็นหลักเพื่อลดปริมาณการปล่อยก๊าซเรือนกระจกจากการขนส่งทางไกล และยังเป็นการสนับสนุนชุมชนท้องถิ่นให้มีรายได้อย่างต่อเนื่อง

                สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่งล่วงหน้า โทร: 077 602 301-2, อีเมล: reservations@longdtai.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์: www.longdtai.com

*โรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไข
โดยหากมีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าผ่านทางช่องทางการติดต่อสื่อสารของโรงแรมฯ