หลงเสน่ห์อาหารไทยเลิศรส ริมทะเลอันดามัน
ท่ามกลางความสวยงามคลาสสิค ณ ห้องอาหารพันวาเฮ้าส์
โรงแรมเคปพันวา ภูเก็ต
วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2566 ห้องอาหารไทย พันวาเฮ้าส์ โรงแรมเคปพันวา ภูเก็ต ขอเชิญทุกท่านมาอิ่มอร่อยกับอาหารไทยเลิศรส อิ่มเอมกับบรรยากาศสวยงามคลาสสิคท่ามกลางบ้านโบราณหลังใหญ่ ตกแต่งสไตล์แมนชั่น ชิโน-โปรตุกีส พร้อมเพลิดเพลินกับวิวสวย ริมทะเลอันดามันและชายหาดสีขาวบริเวณหน้าห้องอาหาร พลาดไม่ได้กับหลากหลายเมนูอาหารไทยยอดนิยม ซึ่งรังสรรค์จากวัตถุดิบชั้นดี ปรุงอย่างพิถีพิถันด้วยฝีมือเชฟระดับโรงแรม 5 ดาว พร้อมให้คุณลิ้มรสเสน่ห์อาหารไทยตำรับพันวาเฮ้าส์ อาทิ เนื้อปูผัดพริกไทยอ่อน (360++ บาท), ฉู่ฉี่กุ้ง (290++ บาท), ปลากะพงต้มยำแห้ง (390++ บาท), ขนมจีนน้ำยาปู (290++ บาท), ไก่ห่อใบเตย (230++ บาท) ฯลฯ ตบท้ายด้วยเมนูของหวานแสนอร่อย อาทิ บัวลอยไข่หวาน (180++ บาท), ข้าวเหนียวมะม่วง (230++ บาท) และอีกหลากหลายเมนูรสเลิศที่รอให้คุณมาลิ้มลอง นอกจากนี้ยังมีบริการ เซตเมนูอาหารไทย กับ “เชฟเซตเมนู ภาคใต้” ให้คุณได้อิ่มอร่อยกับขบวนอาหารรสจัดจ้าน อาทิ ปูผัดผงกะหรี่, กุ้งทอดซอสมะขาม, แกงส้มปลากับยอดมะพร้าวอ่อน, น้ำพริกกุ้งเสียบเสิร์ฟพร้อมผัก, ปลาทอดตะไคร้ และข้าวสวย หรือ “เชฟเซตเมนู ภาคกลาง” กับอาหารจานเด่นรสกลมกล่อม อาทิ ต้มยำทะเล, แกงเผ็ดเป็ดย่าง, ยำผักบุ้งกรอบไก่และกุ้ง, ไก่ห่อใบเตย, ทอดมันกุ้ง และข้าวสวย พร้อมจับคู่อาหารเรียกน้ำย่อย ของหวานและเครื่องดื่มเมนูโปรด ในราคาเซตละ 1400++ บาท/ท่าน *ทุกคืนวันเสาร์ (18.30-22.00 น.) คุณสามารถเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์อาหารไทยเลิศรสสดใหม่หลากความอร่อยในราคาเพียงท่านละ 950++ บาท (เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ลดครึ่งราคา) พร้อมชมการแสดงรื่นเริงตั้งแต่เวลา 19.30 น. – 20.30 น.ห้องอาหารไทย พันวาเฮ้าส์ โรงแรมเคปพันวา ภูเก็ต เปิดให้บริการมื้อค่ำ วันอังคาร ถึง วันอาทิตย์ เวลา 18.30-23.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร: 076 391 123 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://www.capepanwa.com/panwahouse/###
*โรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไข
โดยหากมีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าผ่านทางช่องทางการติดต่อสื่อสารของโรงแรมฯ*กลุ่มโรงแรมในเครือ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ สนับสนุนการป้องกันการทารุณกรรมสัตว์ ซึ่งโรงแรมฯ มีนโยบายชัดเจนในการห้ามไม่ให้มีการขาย หูฉลาม รังนก และตับห่าน ในทุกห้องอาหารของโรงแรม