เมนูแห่งความรัก…PAUL เติมหวานต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ด้วย
“Mon Cheri D’Amour Valentine Selection” รังสรรค์เมนูชั้นเลิศพร้อมเสิร์ฟให้คนที่รัก
ทั้งอาหารเช้า ขนมหวาน และเครื่องดื่มสุดพิเศษ ที่ PAUL ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ - 28 ก.พ. 66
กรุงเทพฯ 8 กุมภาพันธ์ 2566 – PAUL ร้านเบเกอรี่ และร้านอาหารระดับตำนานความอร่อยสัญชาติฝรั่งเศส ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ไปกับ “Mon Cheri D’Amour Valentine Selection” เมนูอาหารเช้าและขนมหวาน พิถีพิถัน รังสรรเป็นพิเศษในเดือนแห่งความรักนี้โดยเฉพาะ ให้ลูกค้าได้ดื่มด่ำช่วงเวลาแห่งความสุขไปพร้อมๆ กับ คนพิเศษ เติมความหวานอบอวลไปด้วยรสชาติแห่งความอบอุ่นจากเมนูอาหารเช้าไม่ว่าจะเป็น Poached egg ที่เสิร์ฟคู่กับแฮม และโทสขนมปัง Brioche อบมาหอมกรุ่นราดด้านบนด้วยซอส hollandaise และสลัด หรือจะเป็น Breakfast Steak & Egg เสิร์ฟพร้อมสเต็กเนื้อวัวเชอร์ลอย ท็อปด้วยไข่ดาว คู่กับอะโวคาโด สโมคเบคอน และโทส ขนมปัง Brioche ที่อบมาหอมกรุ่น หรือจะเลือกฉลองมื้อค่ำสุดพิเศษกับ Dinner Date เซ็ต 3 คอร์ส เริ่มด้วยเมนู Soup Of The Day เสิร์ฟต่อด้วย Main Dish อย่าง SeaBass Steak ตบท้ายด้วยขนมหวาน Vanilla Custard ในราคาสุดพิเศษ 699 ต่อเซต พร้อมเสิร์ฟตั้งแต่เวลา 16.00 น.เป็นต้นไปที่ร้าน PAUL ทุกสาขาพิเศษยิ่งขึ้นกับเมนูขนมหวานสุดน่ารักไม่ว่าจะเป็น Valentine Palmier ทรงหัวใจ สีสันสดใส เคลือบด้วยไวท์ช็อกโกแลต ตกแต่งด้วยราสป์เบอรี รสชาติหวานอมเปรี้ยว หรือจะเป็น Fraisier ชอร์ตเค้กครีมสด ตกแต่งด้วยสตอรว์เบอร์รีสดลูกใหญ่ หวาน หอม สดชื่น เป็นอีกหนึ่งเมนูเค้กยอดนิยมของ PAUL รวมถึง Eclair ทั้ง 2 รสชาติ อย่างช็อกโกแลตเอแคลร์ สอดไส้ด้านในด้วยช็อกโกแลตรสชาติเข้มข้น หวานมัน และ สตรอว์เบอร์รีเอแคลร์ ที่อัดแน่นไปด้วยสตรอว์เบอร์รีสดเต็มๆคำ เข้ากันได้ดีกับเครื่องดื่มอย่าง Fresh cream ไวท์ช็อกโกแลตแสนอร่อยหวานหอม พิเศษ! ซื้อครบ 500 บาทขึ้นไป รับสติ๊กเกอร์ Valentine ลาย Limited Edition ฟรี!! จำนวน 1 ใบเฉลิมฉลองเดือนแห่งความรักวาเลนไทน์แสนหวานชื่นได้แล้วตั้งแต่วันนี้ - 28 ก.พ. 66 ที่ร้าน PAUL สาขาหลักทั้ง 7 สาขา และ Pop-up Store ที่ร่วมรายการ สั่งเลยคลิก https://lin.ee/kKIMmdS