happy on July 20, 2022, 12:08:28 AM
เทศกาลปลาแซลมอนและปลาเทราต์ 17-24 กรกฎาคม 2565
ณ ห้องอาหารนัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโทร เคป เฮ้าส์ กรุงเทพฯ


               ห้องอาหารนัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโทร โรงแรมเคปเฮ้าส์ กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนทุกท่านพบกับเทศกาลปลาแซลมอนและปลาเทราต์​ รสเลิศประจำปี ที่เชฟคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีรังสรรค์เป็นเมนูพิเศษให้คุณได้ลิ้มลองและเพลิดเพลินกับเมนูความอร่อย อาทิ ปลาเทราต์ทาทาร์และอะโวคาโดเสิร์ฟพร้อมพาร์เมซานทวีล (550++ บาท), เพนเน่และแซลมอนรมควันในวอดก้าซอส​ (590++ บาท)พร้อมเมนูของหวานน่าลิ้มลอง​แอปเปิ้ลสตรูเดิ้ลเสิร์ฟพร้อมซอสวานิลลา (390++ บาท) ตั้งแต่เวลา 18.00-24.00 น. วันที่ 17-24 กรกฎาคม 2565 นี้เท่านั้น






               สำหรับคนที่ชื่นชอบอาหารบุฟเฟ่ต์ ห้ามพลาด “บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน” ทุกวันพุธและวันอาทิตย์ เวลา 11.00-14.00 น. ของห้องอาหารนัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโทร ที่มีให้เลือกความอร่อยทั้งซุป สลัด พิซซ่า พาสต้า อาหารสไตล์ยุโรปและอาหารไทยนานาชนิด ขนมหวาน เค้กหลากสไตล์ พร้อมด้วยอาหารพิเศษประจำวัน อาทิ ปลากะพงอบ, เนื้อย่าง, ก๋วยเตี๋ยวนานาชนิด ที่หมุนเวียนพร้อมเสิร์ฟความอร่อยไม่ซ้ำกัน ในราคาเพียงท่านละ 540 บาทสุทธิ/ท่านเท่านั้น

               สำรองที่นั่งล่วงหน้า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โรงแรมเคปเฮ้าส์ กรุงเทพฯ โทร. 02-658-7444 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์​ www.capecollection.com

#########

*กลุ่มโรงแรมในเครือ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ สนับสนุนการป้องกันการทารุณกรรมสัตว์​ ซึ่งโรงแรมฯ มีนโยบายชัดเจนในการห้ามไม่ให้มีการขาย หูฉลาม รังนก และตับห่าน ในทุกห้องอาหารของโรงแรม

โรงแรมเคปเฮ้าส์ กรุงเทพฯ​ ได้ปฏิบัติตามมาตรการด้านสุขอนามัยและความสะอาดอย่างเข้มงวดตามมาตรการป้องกัน Covid-19 เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าทุกท่าน และการันตีมาตรฐานความปลอดภัยจากการที่โรงแรมผ่านมาตรฐานสัญลักษณ์ SHA Plus, The Best of SHA Awards 2021 จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท) และได้รับประกาศนียบัตรผ่านมาตรฐาน "Thai Stop COVID-19" จากกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข